Đoàn Thanh niên Agribank Sóc Trăng phát huy sức trẻ trong các hoạt động của Chi nhánh

20/05/2020

Trong thời gian dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên Agribank Sóc Trăng đã phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần phòng chống dịch bệnh.


Với đội ngũ 18 đoàn viên thanh niên, Đoàn Thanh niên Agribank Sóc Trăng đã tổ chức 3 chương trình ''Ngày chủ nhật xanh'' dọn dẹp vệ sinh trụ sở làm việc, các vị trí cây ATM, đồng thời phun thuốc khử trùng diệt khuẩn toàn bộ sảnh giao dịch, các ATM đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch.


Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên Chi nhánh đã nghiên cứu, sáng tạo, chế tạo thành công và đưa vào sử dụng máy đo thân nhiệt và phun thuốc diệt khuẩn tự động tại quầy giao dịch, bảo đảm 100% cán bộ, nhân viên và khách hàng được đo thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn trước khi vào quầy giao dịch. Song song đó, đoàn viên thanh niên sản xuất mũ bảo hiểm ngăn giọt bắn để trang bị cho đội ngũ giao dịch viên bảo đảm an toàn trong giao tiếp với khách hàng, tránh nguy cơ lây nhiễm. Có thể nói, những việc làm thiết thực kể trên của đội ngũ đoàn viên thanh niên đã thể hiện được hình ảnh tuổi trẻ Agribank Sóc Trăng vững vàng, năng động và sáng tạo, góp phần chung tay cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.

Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank Sóc Trăng Nguyễn Trần Hòa An cho biết: Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình ''Ngày chủ nhật xanh'' gắn với các hoạt động roadshow, phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Agribank đến khách hàng, người dân trên địa bàn. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chương trình phát triển thanh niên Agribank giai đoạn 2016-2020 đã đề ra, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Agribank.

Đình Hải – Agribank Sóc Trăng

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi