Agribank chi nhánh Lâm Đồng II tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

21/09/2021

Tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, sáng ngày 21/9/2021, đồng chí Lê Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II cùng một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn của Chi nhánh đến thăm Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng nhằm động viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, vất vả, sự hy sinh thầm lặng của lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Chiến đã trao số tiền 40 triệu đồng là nguồn đóng góp của CBNV, người lao động của Chi nhánh ủng hộ Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng trong công tác phòng, chống dịch. Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đức Trọng, ông Võ Đông Phương - Giám đốc Trung tâm trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc cùng tập thể CBNV, người lao động của Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã chung tay, góp sức cùng ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh, qua đó khích lệ, động viên tinh thần cán bộ tuyến đầu vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. 

Đây là những đóng góp, những hành động thiết thực của CBNV, người lao động của Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các lực lượng phòng, chống dịch Covid-19. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại địa phương, thể hiện trách nhiệm của một Doanh nghiệp với cộng đồng, thời gian qua, ngoài mục tiêu kinh doanh, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II là đơn vị tích cực trong các hoạt động chung tay cùng lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

 

Trương Quốc Khanh
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi