Khánh thành trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

12/05/2022

Ngày 06/5/2022 vừa qua, tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng), Agribank Chi nhánh Trần Đề long trong tổ chức Lễ khánh thành Công trình trụ sở làm việc.

Đến dự Lễ khánh thành có ông Phạm Kim Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; ông Lưu Hữu Danh - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề. Về phía Agribank đến dự và chia vui với tập thể cán bộ, người lao động Agribank Chi nhánh Trần Đề có ông Trần Văn Trổ - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Tây Nam Bộ; ông Phan Văn Bá - Phó Trưởng Văn phòng đại diện Khu vực Tây Nam Bộ; ông Vũ Đình Ty - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sóc Trăng cùng đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Chi nhánh Sóc Trăng, Giám đốc các Chi nhánh trực thuộc.

Các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở làm việc Chi nhánh huyện Trần Đề

Trước đây, trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề được thuê từ nhà dân, diện tích chỉ khoảng hơn nhỏ. Việc bố trí các phòng chuyên môn nghiệp vụ cho hoạt động ngân hàng chưa đảm bảo. Vì vậy, cuối tháng 7/2020 công trình trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề được khởi công xây dựng.

Sau gần 2 năm thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, với quy mô xây dựng gần 2.000m2, tổng mức đầu tư hơn 21 tỷ đồng. Đây là nỗ lực của nhà thầu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương, lãnh đạo các cấp, các ngành để công trình sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động, phục vụ quý khách hàng.

Việc đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề là công trình hết sức có ý nghĩa, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh giao dịch của Ngân hàng, khách hàng, mà còn góp phần tạo thêm cụm cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại trung tâm huyện Trần Đề.
Phát biểu tại biểu lễ, ông Lưu Hữu Danh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề bày tỏ niềm vui khi trụ sở mới của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Với sự hỗ trợ tích cực về vốn của Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề, chắc chắn các đơn vị cá nhân, đặc biệt là bà con nông dân sẽ có điều kiện phát triển kinh tế ngày càng vững vàng hơn. UBND huyện và các đơn vị hữu quan sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề phát triển ngày càng tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy ở thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, chia sẻ: "Tôi đã gắn bó với Agribank Chi nhánh huyện Trần Đề hơn chục năm nay. Mấy năm đầu, tôi có vay vốn của Agribank để kinh doanh nhà máy xay xát lúa gạo. Những năm sau này, khi làm ăn có dư, tôi gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh huyện. Tôi rất tin tưởng và rất hài lòng với cách làm việc, giao dịch của ngân hàng. Hôm nay, được dự khánh thành trụ sở mới của Agribank tôi rất vui, vì thấy nơi đây được xây dựng khang trang, tiện nghi và rất đẹp, tôi đến giao dịch cũng rất thoải mái. Không riêng gì tôi, ai có giao dịch với Agribank mà thấy trụ sở mới như thế này đều rất vui mừng." 

Ông Vũ Đình Ty - Giám đốc Agribank Chi nhánh Sóc Trăng (phải) trao biểu trưng tặng 2 căn nhà tình nghĩa

Nhân dịp khánh thành trụ sở Agribank Chi nhánh Trần Đề, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng trao tặng huyện Trần Đề 2 căn nhà tình nghĩa, trị giá 100 triệu đồng./.

Minh Khương - VPĐD Tây Nam Bộ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi