Đoàn thanh niên Agribank Quảng Ngãi chia sẻ yêu thương, mang đông ấm áp cho người nghèo vùng cao

31/12/2019

Sáng ngày 14/12/2019, Đoàn thanh niên cơ sở Agribank Quảng Ngãi phối hợp với BCH Đoàn xã Sơn Cao (Huyện Sơn Hà) tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm mùa đông” dành tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 800 ngàn đồng, bao gồm: quần áo ấm, mền và bình đun nước nóng cho trẻ em nghèo và các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Cao.

Nguồn kinh phí của chương trình được quyên góp ủng hộ của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị, các mạnh thường quân và trích từ quỹ đoàn của 03 Chi đoàn: Hội sở Agribank tỉnh Quảng Ngãi – Agribank chi nhánh Sơn Hà – Agribank chi nhánh Thành phố Quảng Ngãi, với tổng kinh phí 40 triệu đồng. 

Đây là một trong những chương trình thường niên của Đoàn thanh niên cơ sở Agribank tỉnh Quảng Ngãi, với tinh thần nhân ái, nghĩa tình nhằm mang đến những phần quà ý nghĩa đến người dân đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của Tỉnh để người dân và đặc biệt là trẻ em nghèo được ấp áp trong mùa đông. Cùng với chương trình “Đông ấm áp” thời gian qua, Đoàn cơ sở Agribank tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện nhân đạo như: “Thắp sáng ước mơ”, “Cùng em tới trường”, “ Mái ấm tình thương”, “ Áo ấm mùa đông “...trị giá hàng trăm triệu đồng.

            Việt Hà – Agribank Quảng Ngãi
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi