Agribank Văn phòng đai diện khu vực miền Nam triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

09/08/2022

Vừa qua, ngày 08/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị sơ kết các mặt hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Minh Trí, Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam chủ trì, chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, toàn thể đảng viên, cán bộ, nhân viên thuộc Văn phòng đại diện khu vực miền Nam, Phòng Công nghệ thông tin miền Nam, Phòng Kiểm toán nội bộ miền Nam và Chi nhánh Công ty Chứng khoán tại TP. Hồ Chí Minh; Ban Giám đốc và Công đoàn bộ phận Trung tâm Phê duyệt Tín dụng tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị sơ kết các mặt hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Đồng chí Trương Thị Ánh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó trưởng Văn phòng đại diện đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022. Theo đó, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy Agribank, Hội đồng thành viên, Ban điều hành, đội ngũ đảng viên, cán bộ, nhân viên Văn phòng đại diện khu vực miền Nam đã thực hiện nghiêm túc, quán triệt các chủ trương chính sách, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong 6 tháng cuối năm, Đảng bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn và những hạn chế còn tồn tại để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Cũng trong nội dung Hội nghị, đồng chí Phạm Trung Kiên, Phó trưởng Văn phòng đại diện Khu vực miền Nam đã báo cáo sơ kết hoạt động của Văn phòng đại diện trong công tác kiểm tra giám sát, phối hợp chỉ đạo hoạt động kinh doanh, xử lý đơn thư, tổ chức mạng lưới, đào tạo, hành chính… Trong thời gian tới, Văn phòng đại diện tiếp tục thực hiện tốt vai trò theo dõi, đánh giá tình hình hoạt động của chi nhánh, nắm bắt khó khăn, vướng mắc để tham mưu, đề xuất Trụ sở chính xử lý, giải quyết kịp thời.

Đồng chí Nguyễn Minh Trí phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2022, kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở cũng đạt được nhiều thành tích trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt là công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho cán bộ nhân viên, người lao động. Trong những tháng cuối năm tiếp tục tăng cường vai trò của Công đoàn, phối hợp với chuyên môn tổ chức phát động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu năm 2022. 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Trí ghi nhận nỗ lực của tập thể đảng viên, cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank trong việc thực hiện công tác Đảng, chuyên môn, công đoàn. Đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức đã và đang gặp phải và yêu cầu mỗi cán bộ cần tiếp tục trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, phát huy tinh thần trách nhiệm, thể hiện tốt vai trò của Văn phòng đại diện trong việc hỗ trợ các chi nhánh, đặc biệt là nắm bắt cụ thể các khó khăn, vường mắc, đề xuất, kiến nghị trong hoạt động kinh doanh. 

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện Công an TP. Hồ Chí Minh đã trao các quyết định công nhận Văn phòng đại diện khu vực miền Nam là đơn vị đạt chuẩn "An toàn về an ninh, trật tự" năm 2021 và giấy khen tặng các tập thể, cá nhân trong phòng trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". 

Nhằm khích lệ động viên kịp thời cán bộ, nhân viên, người lao động, Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng đại diện khu vực miền Nam cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và đạt giải tham gia Hội thao Agribank khu vực TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX vừa qua.

 

Hải An - Agribank VPMN 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi