Agribank Khánh Hòa: Tọa đàm về phát triển kênh phân phối Bancassurance

23/09/2020

Vừa qua, ngày 18/9/2020, Agribank Khánh Hoà và Cty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) đã có buổi Tọa đàm về phát triển kênh phân phối Bancassurance.

Tham dự buổi toạ đàm, về phía ABIC có ông Lê Hồng Quân - Thành viên HĐQT ABIC, lãnh đạo các Phòng/ban của ABIC, cùng các Ông/Bà trong Ban Giám đốc và Phòng Kinh doanh ABIC Khánh Hoà. Về phía Agribank Khánh Hoà, có ông Nguyễn Xuân Huy - Giám đốc, cùng các Ông/Bà trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng: Khách hàng hộ SX và Cá nhân, Khách hàng Doanh nghiệp, Dịch vụ Marketing và Điện toán.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện kênh phân phối Bancassruance. Theo đó, lũy kế 08 tháng năm 2020, doanh thu từ hoạt động bảo an tín dụng đạt 7.849 triệu đồng, doanh thu từ nghiệp vụ bảo hiểm khác (tài sản, ô tô, xe máy, cháy nổ…) đạt 1.530 triệu đồng. Để đạt được những kết quả nêu trên, Abic Khánh Hòa ghi nhận trong trong quá trình hoạt động đã luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban Giám đốc Agribank Khánh Hòa cùng với sự nhiệt tình của cán bộ nhân viên, đặc biệt là hơn 230 đại lý viên là cán bộ Agribank tại chi nhánh, qua đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho Abic Khánh Hòa khi giới thiệu và phát triển sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Trên tinh thần hợp tác bình đẳng, hai đơn vị đã thảo luận, phân tích đánh giá những mặt đã làm tốt cũng như những vấn đề còn tồn tại, hạn chế. Trong đó tập trung chủ yếu là việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm cần phù hợp với từng địa phương/đơn vị, xây dựng chính sách phí riêng cho từng gói sản phẩm/hoặc từng đối tượng khách hàng (cá nhân/tổ chức), rút ngắn thời gian giải quyết bồi thường, đơn giản hóa hồ sơ thủ tục trên cơ sở ứng dụng công nghệ số, công tác tuyên truyền/quảng bá sản phẩm của Abic cần được đồng bộ, thống nhất trong toàn hệ thống… Trên cơ sở ý kiến thảo luận tại buổi tọa đàm, hai bên đã thống nhất tiếp tục phối hợp để đẩy mạnh các sản phẩm qua kênh phân phối bancassurance, đồng thời, đưa ra những kiến nghị đề xuất mà mỗi bên cần phải quan tâm để cải tiến sửa đổi, bổ sung trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh phát triển kênh phân phối, đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và góp phần tăng thu dịch vụ.

Lê Phùng Thu Hà – Agribank Khánh Hòa

 

 

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi