Agribank Tây Hà Nội trao tặng Quỹ học bổng khuyến học cho Sinh viên Trường Đại học Điện lực

12/05/2022

Ngày hội việc làm “EPU’s JOB FAIR 2022” do Trường Đại học Điện lực tổ chức vừa qua đã góp phần định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Phát biểu khai mạc “EPU’s JOB FAIR 2022”, PGS. TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực - cho biết: Ngày hội việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Điện lực trong việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

“Mục tiêu lâu dài và bền vững của Nhà trường là đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao:sáng tạo, đoàn kết, xung kích, hội nhập. Thông qua ngày hội việc làm, hoạt động kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, để các chương trình đào tạo của Nhà trường tăng tính ứng dụng, thực tiễn. Đồng thời, nắm bắt kịp thời nhu cầu thực tế của người học và doanh nghiệp”, PGS. TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh.

EPU’s JOB FAIR 2022” đã thu hút sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp lớn và uy tín đang hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, sản xuất chế tạo thiết bị điện, điện tử, kỹ thuật điện, điều khiển tự động hóa, điện tử viễn thông, cơ khí và động lực, quản lý công nghiệp và năng lượng...

Thông qua các hoạt động của chương trình, cùng với hơn 30 doanh nghiệp tham dự, Agribank đã lồng ghép quảng bá hình ảnh tới hơn 14.000 sinh viên của Nhà trường, đồng thời có thể lựa chọn được những nhân sự tốt nhất cho đơn vị của mình. Cũng tại Ngày hội tuyển sinh lớn này, Agribank chi nhánh  Tây Hà Nội đã trao tặng cho các Sinh viên của Trường Đại học Điện lực - Hà Nội nhằm hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia, đóng góp cho các hoạt động của Trường.

Ông Vũ Công Mạnh - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Tây Hà Nội chia sẻ: Những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng là một trong những việc làm thường xuyên được Agribank Tây Hà Nội đặc biệt quan tâm, hy vọng với những suất học bổng này sẽ giúp các em học sinh có điều kiện mua thêm sách, vở để học tập thật giỏi vì tương lai tốt đẹp.

Tại tọa đàm ngày hội việc làm EPU’s JOB FAIR 2022 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong phát triển nguồn nhân lực đáp ứng chuyển dịch năng lượng”, Agribank cùng hơn 30 doanh ngiệp đưa ra với những góc nhìn rõ hơn về nguồn nhân lực trong thời đại công nghệ năng lượng mới. Từ đó, đưa ra những giải pháp nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên EPU trong thời gian tới.

Nguyễn Việt Hà- Agribank Tây Hà Nội

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi