Agribank Chi nhánh Láng Hạ tập huấn sản phẩm dịch vụ chứng khoán Agriseco và sản phẩm bảo an tài khoản ABIC

19/05/2023

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, cập nhật kiến thức về sản phẩm dịch vụ, ngày 18/5/2023 vừa qua, Agribank Chi nhánh Láng Hạ tổ chức tập huấn sản phẩm dịch vụ chứng khoán Agriseco và sản phẩm bảo an tài khoản ABIC.

Với mục tiêu trang bị đầy đủ kiến thức về các sản phẩm dịch vụ mà chi nhánh triển khai đến mỗi cán bộ đoàn viên người lao động, lớp tập huấn có sự tham gia của đông đảo bộ phận chuyên môn như kế toán, tín dụng, dịch vụ, thanh toán quốc tế… 

Ông Hà Minh Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Láng Hạ phát biểu chỉ đạo tập huấn

Đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm đến từ Công ty Cổ phần Chứng Khoán Agribank (Agriseco) và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Agribank Chi nhánh Hà Nội (ABIC Hà Nội) đã truyền đạt chi tiết, khoa học các kiến thức về các sản phẩm dịch vụ chứng khoán, sản phẩm bảo hiểm; hướng dẫn các quy trình, thủ tục, đồng thời cam kết đồng hành, hỗ trợ, phối hợp với Agribank Chi nhánh Láng Hạ trong suốt quá trình triển khai, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Đại diện ABIC giới thiệu sản phẩm dịch vụ bảo hiểm bảo an tài khoản

Đại diện Agriseco giới thiệu các sản phẩm chứng khoán tại buổi tập huấn

Đây là cơ hội để Agriseco và ABIC triển khai rộng rãi các sản phẩm đến nhóm khách hàng là cán bộ nhân viên Agribank, đồng thời giới thiệu thêm một sản phẩm chất lượng, hữu ích đến khách hàng, gia tăng lợi ích cho các bên.

Toàn cảnh buổi tập huấn sản phẩm dịch vụ chứng khoán Agriseco và sản phẩm bảo an tài khoản ABIC

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, đồng chí Hà Minh Tuấn – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Láng Hạ nhấn mạnh: Công tác đào tạo, tập huấn cán bộ nhân viên là kế hoạch hàng năm, liên tục nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, mở rộng bán chéo sản phẩm dịch vụ, gia tăng nguồn thu cho Chi nhánh. Hi vọng rằng sau buổi tập huấn, các cán bộ nhân viên sẽ có đầy đủ kiến thức để tự tin giới thiệu, tư vấn khách hàng lựa chọn sử dụng các sản phẩm dịch vụ, vừa gia tăng lợi ích cho khách hàng, vừa tăng nguồn thu cho các đơn vị. Đồng thời, ông Tuấn cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên các đơn vị Agriseco, ABIC Hà Nội cùng phối hợp với Agribank Chi nhánh Láng Hạ tổ chức buổi tập huấn hiệu quả, thiết thực. Trong tương lai, Agribank Chi nhánh Láng Hạ cùng các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành thực hiện công tác đào tạo, cũng như trong quá trình cung ứng sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

Trần Thương – Agribank Láng Hạ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi