Agribank huyện Châu Thành ủng hộ 250 triệu đồng xây tặng nhà “Đại đoàn kết”

07/04/2022

Sáng ngày 4/4/2022, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Châu Thành, đại diện Agribank chi nhánh huyện Châu Thành, ông Phạm Văn Tú - Phó Giám đốc Chi nhánh đã trao số tiền 250 triệu đồng để đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo”.

Ông Phan Thanh Danh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện (bên trái) tiếp nhận số tiền ủng hộ tượng trưng từ Phó Giám đốc Agribank huyện Châu Thành

Ông Phạm Văn Tú chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ chính là kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ, cung cấp nguồn vốn ưu đãi dành cho "Tam nông" và bà con hộ gia đình, doanh nghiệp ở Châu Thành nhằm đảm bảo ổn định thị trường tài chính - tiền tệ, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển, Agribank huyện Châu Thành với vai trò là ngân hàng 100% vốn Nhà nước đã luôn quan tâm và đồng hành cùng chính quyền các cấp thông qua Ủy ban MTTQ huyện chung tay chăm lo công tác an sinh xã hội huyện nhà. Và hôm nay, Agribank huyện Châu Thành đóng góp 250 triệu đồng để xây dựng những mái nhà “Đại đoàn kết” cho những hoàn cảnh thật sự khó khăn về nhà ở khi mùa mưa đang gần kề. Đóng góp hôm nay tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể người lao động Agribank huyện Châu Thành gửi đến những hoàn cảnh nghèo khó”.

Ông Phan Thanh Danh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Châu Thành cảm ơn những đóng góp của Agribank huyện Châu Thành trong việc bảo đảm nguồn vốn cho bà con và doanh nghiệp ở Châu Thành phát triển kinh tế nhất là đối với “Tam nông”. Đặc biệt là những đóng góp của tập thể người lao động Agribank huyện Châu Thành dành cho công tác an sinh xã hội huyện nhà bằng tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái vì người nghèo, vì những hoàn cảnh cơ nhỡ. Số tiền ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” của Agribank huyện Châu Thành hôm nay sẽ dành để xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho những hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn huyện. Chính quyền địa phương xin cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích số tiền này, lựa chọn đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh”.

Là một “ngân hàng vì cộng đồng”, “nghĩa tình, địa phương”, Agribank huyện Châu Thành cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ nhiệt tình cho công tác an sinh xã hội của huyện nhà trong đó có những đóng góp trong việc xóa nhà tranh, vách lá để các xã trong huyện đạt chuẩn nông thôn mới và nhanh chóng tiến tới nông thôn mới nâng cao.

Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi