Đoàn thanh niên Agribank Hà Tĩnh ủng hộ chiến dịch chống dịch Covid-19 với bộ ảnh "Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang"

10/09/2020

Nhằm kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid -19, sáng ngày 09/09/2020, Đoàn thanh niên Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức chụp ảnh theo lời kêu gọi của Bộ y tế để truyền đi thông điệp “Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang”.


  


Trước đó, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh cũng thực hiện bộ ảnh “Cùng Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh cài đặt Bluezone” nhằm kêu gọi toàn thể cán bộ Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh và người dân cài đặt ứng dụng Bluezone và tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo phòng , chống dịch Covid -19.


 

Bộ ảnh đã được 100 % cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh  tham gia hưởng ứng với mong muốn kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đến nơi công cộng, đi trên các phương tiện giao thông, đến cơ sở y tế  và vệ sinh khẩu trang vải hằng ngày; Thải bỏ, thu gom khẩu trang y tế đúng nơi quy định.

 

Chia sẻ về hoạt động này, ông Trương Huy Nam - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Agribank Hà Tĩnh chia sẻ “ Đeo khẩu trang là biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi hy vọng rằng việc đeo khẩu trang sẽ trở thành một thói quen tốt, thể hiện ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và những người xung quanh của toàn thể cán bộ, đoàn viên Agribank Hà Tĩnh. Và hy vọng rằng bộ ảnh sẽ trở thành một hiệu ứng lan tỏa đến toàn thể người dân, để Việt Nam có thể sống an toàn trong dịch”

Võ Nhi - Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi