Agribank Chi nhánh Cầu Giấy tập huấn văn hoá ứng xử và kỹ năng giao tiếp

19/05/2022

“Sự thành công của một người chỉ có 15% dựa vào kỹ thuật chuyên ngành, còn 85% phải dựa vào những quan hệ giao tiếp và tài năng xử thế của người đó” - Kinixti , học giả Mỹ.


Nhận thức được điều này, Agribank Chi nhánh Cầu Giấy thường xuyên quan tâm tới vấn đề nâng cao kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Vừa qua, ngày 14/5/2022, chi nhánh đã tổ chức lớp tập huấn về văn hoá ứng xử và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cho hơn 100 cán bộ nhân viên trong toàn chi nhánh.

Lớp tập huấn diễn ra với không khí sôi nổi với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên trong chi nhánh dưới sự hướng dẫn của giảng viên TS.Vũ Hữu Kiên (ILO). Các học viên đã được cung cấp những kiến thức và kỹ năng về giao tiếp, văn hoá ứng xử, nâng cao thái độ đối với công việc và những bài học kinh nghiệm rút ra. Tiếp theo đó có nhiều ý kiến được đưa ra để thảo luận, góp phần nâng cao hiệu quả buổi học.

Trước nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng và sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ngân hàng. Từ những kiến thức và kỹ năng rất thiết thực được cung cấp qua lớp tập huấn, sẽ giúp cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Cầu Giấy có những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong công việc cũng như cuộc sống, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chi nhánh và nâng cao vị thế của Agribank.

                             Hồng Nhung – Agribank Cầu Giấy
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi