Công đoàn Agribank tổ chức Hội thao Agribank lần thứ IX

07/06/2022

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Agribank lần thứ 10 khóa V về việc tổ chức Hội thao Agribank lần thứ IX; được sự nhất trí của Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Tổng Giám đốc Agribank, Công đoàn Agribank tổ chức Hội thao Agribank lần thứ IX các khu vực và toàn hệ thống trong quý III và quý IV năm 2022.

Ban Tổ chức Hội thao Agribank lần thứ IX tổ chức họp triển khai Hội thao tại khu vực Đồng bằng Sông Hồng

Hội thao tổ chức gồm 5 môn thi đấu chính thức, gồm Bóng đá mi ni nam (5 người), bóng chuyền da (đối với nam), Bóng chuyền hơi (đối với nữ); quần vợt đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Bóng bàn đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ và một số môn thể thao khác tại Hội thao các khu vực như kéo co, bóng đã mi ni nữ 5 người, khiêu vũ thể thao, chạy bộ. Hội thao chia làm 3 vòng: Vòng 1 tại các Công đoàn cơ sở; vòng 2 tại các khu vực, phân thành 8 khu vực; vòng 3 tổ chức thi toàn hệ thống được lựa chọn các nội dung đạt giải Nhất, Nhì tại Hội thao các khu vực tham gia.

Theo kế hoạch, Hội thao các Công đoàn cơ sở được tổ chức trong Quý II/2022, Hội thao các khu vực được tổ chức trong Quý II,III, Hội thao toàn hệ thống dự kiến thực hiện trong quý IV/2022.

Đoàn viên, người lao động Agribank hăng say luyện chuẩn bị tham dự Hội thao Argibank lần thứ IX

Theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Agribank lần thứ 10 khóa V đã đề ra, ngay từ những ngày đầu năm 2022, Công đoàn Agribank xây dựng kế hoạch Hội thao và triển khai đến các cấp công đoàn trực thuộc tổ chức thực hiện. Với mục tiêu thông qua Hội thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất; tạo sự gắn kết giữa lao động, học tập và rèn luyện, thúc đẩy tăng năng suất lao động, nâng cao sự đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị với người lao động và giữa các thành viên trong đơn vị với nhau; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, người lao động, từ đó góp phần cùng toàn hệ thống Agribank thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 và các năm tiếp theo.

Hội thao Agribank lần thứ IX được triển khai nghiêm túc, chấp hành thực hiện các quy định phòng, chống dịch của Bộ Y tế và tại các địa phương, để góp phần đưa Hội thao Agribank đạt kết quả cao và thành công rực rỡ. Với tinh thần nghiêm túc và khẩn trương, Hội thao Agribank nhiều năm nay đều nhận được sự quan tâm ủng hộ của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Điều hành Agribank, trở thành một phong trào lớn, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia và thực sự trở thành những ngày Hội của đoàn viên, người lao động Agribank trên toàn hệ thống.

Đặng Thị Hồng – Công đoàn Agribank

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi