Hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

17/03/2020

Dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank đã và đang thay đổi cách thức sử dụng ngân hàng. Theo đó, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh đã đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần một vài thao tác đơn giản. 

Với ưu thế tiện ích vượt trội của mình, Agribank E-Mobile Banking đã thu hút gần 3 triệu khách hàng sử dụng. Cùng với đó, kể từ ngày 15/01/2020, để đáp ứng nhu cầu về hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng của khách hàng, Agribank đã tăng hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking với hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng/giao dịch. Hạn mức chuyển tiền cao nhưng tính an toàn và bảo mật vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất, điều này đã đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Agribank. Kính mời quý khách hàng cùng theo dõi:

 

Cuộc sống hiện đại chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh các dịch vụ ngân hàng truyền thống các hộ gia đình thường phát sinh các nhu cầu thanh toán như chuyển tiền, thanh toán tiền điện, nước, truyền hình cáp, internet… Tuy nhiên, không phải ai cũng sắp xếp được thời gian tới quầy giao dịch thanh toán đúng hạn, đặc biệt khi dịch Covid-19 là sự lo ngại, vì thế tình trạng chậm trễ trong các đợt thanh toán hóa đơn là điều không hiếm gặp.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Agribank đã phát triển và tích hợp nhiều các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để phục vụ mọi nhu cầu về thanh toán trực tuyến các dịch vụ khác nhau trong đời sống hàng ngày, giảm bớt các giao dịch tiền mặt phải tiếp xúc trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được hỗ trợ, hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc và Hỗ trợ khách hàng: 1900 55 88 18 để được hỗ trợ.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi