Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình thông báo lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản bảo đảm

22/07/2021

1. Tài sản bảo đảm cần thẩm định giá: Chi tiết xem Tại đây.

2. Mục đích thẩm định giá:
Sử dụng kết quả thẩm định giá để xác định giá khởi điểm bán đấu giá tài sản công khai theo quy định của Pháp luật.
3. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp thẩm định giá:
- Doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn phải thuộc danh sách công khai doanh nghiệp được thẩm định giá đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá của Bộ tài chính.
- Doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn không thuộc trường hợp không được thẩm định giá theo quy định của Luật giá và các quy định pháp luật có liên quan.
- Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Hệ thống tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam được ban hành theo Thông tư số 158/2014/TT/BTC ngày 07/10/2014, thông tư số 28/2015/TT/BTC ngày 06/03/2015 của Bộ tài chính và các quy định của Pháp luật về thẩm định giá.
- Thẩm định viên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định của Luật giá và quy định của Pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá; doanh nghiệp thẩm định giá có uy tín.
- Giá dịch vụ thẩm định giá trọn gói (đã bao gồm các chi phí đi khảo sát, thu thập thông tin để thẩm định giá tài sản)
- Các tiêu chí khác: cung cấp chứng thư thẩm định giá và chịu trách nhiệm về kết quả thẩm định giá theo quy định pháp luật.
4. Hồ sơ yêu cầu:
- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp
- Bản mô tả năng lực kinh nghiệm
- Thư chào giá dịch vụ thẩm định giá (đã bao gồm chi phí đi thẩm định), các cam kết khác của doanh nghiệp thẩm định giá.
5. Thời hạn, địa chỉ nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ trực tiếp (hồ sơ nộp theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện).
+ Bắt đầu: Kể từ ngày phát hành thông báo.
+ Kết thúc: 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày Agribank đăng tải công khai thông tin lựa chọn doanh nghiệp thẩm định giá trên website của Agribank.
- Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký: Phòng KHDN - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hòa Bình 
Địa chỉ: Số 1/175, đường Trần Hưng Đạo, phường Quỳnh Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
6. Lưu ý: 
- Hồ sơ đăng ký mặc nhiên hết hiệu lực trong trường hợp doanh nghiệp thẩm định giá không được thẩm định giá theo quy định của pháp luật.
- Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình sẽ có văn bản thông báo kết quả cho doanh nghiệp thẩm định giá được lựa chọn, những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn, Agribank chi nhánh tỉnh Hòa Bình không hoàn trả hồ sơ với những đơn vị không được lựa chọn.

7. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ms.Hường: 039.3583368; Ms.Linh:039.9781940.
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi