Agribank đã sẵn sàng cho Hội thao toàn hệ thống lần thứ IX năm 2022

19/09/2022

Ngày 16/9/2022 tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị triển khai một số nội dung chuẩn bị cho Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức cùng các đồng chí thành viên Ban tổ chức Hội thao toàn hệ thống Agribank; các Trưởng Ban tổ chức Hội thao Agribank các khu vực; Đại biểu đại diện các bộ môn thi đấu thuộc Sở văn hóa và Thể thao Thành phố Hải Phòng, là đơn vị tổ chức bốc thăm và tổ chức các môn thi đấu tại Hội thao.

Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 là sự kiện lớn, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2023). Hội thao được tổ chức nhằm tăng cường đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, người lao động; góp phần vun đắp truyền thống văn hóa Agribank, phát huy tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị; đẩy mạnh không khí thi đua trong đoàn viên người lao động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn được giao…

Ông Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Sau một thời gian do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đến nay, các hoạt động thể dục thể thao quần chúng trong toàn hệ thống Agribank đã được khởi động trở lại. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Agribank, sự vào cuộc nhiệt tình, rất trách nhiệm của Ban tổ chức Hội thao các khu vực, sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn cơ sở, các vận động viên, huấn luyện viên, cổ động viên, Hội thao các khu vực trong hệ thống Agribank đã diễn ra thành công, an toàn, tạo dư âm tốt, lan tỏa rộng rãi và được đánh giá cao.

Ông Phạm Ngọc Tung - Giám đốc Agribank chi nhánh Thành phố Hải Phòng, đơn vị đầu mối đại diện cho các đơn vị Agribank đang cai Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, ông Phạm Ngọc Tung - Giám đốc Agribank chi nhánh Thành phố Hải Phòng, đơn vị đầu mối đại diện cho các đơn vị Agribank đang cai Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022, khẳng định: Dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Agribank, sự phối hợp của các đơn vị đăng cai hội thao các khu vực, các đơn vị Agribank trên địa bàn Hải Phòng đã phối kết hợp với chính quyền địa phương tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như các điều kiện cần thiết cho Hội thao. Hải Phòng đã sẵn sàng chào đón các vận động viên, huấn luyện viên, ban tổ chức và tất cả các cổ động viên yêu mến thể thao đến với Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 tại thành phố Hải Phòng.

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/9/2022 với sự góp mặt của hơn 1200 vận động viên thuộc 148 Công đoàn cơ sở trong toàn quốc đã đạt thành tích cao tại Hội thao các khu vực Agribank. Cho đến nay, các bước chuẩn bị cho Hội thao tại Hải Phòng đã cơ bản hoàn tất. Các môn bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền được diễn ra tại các địa điểm với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu của giải đấu. Đồng thời giữa các sân thi đấu và địa điểm ăn nghỉ của vận động viên… được bố trí với khoảng cách hợp lý, thuận tiện cho công tác di chuyển, hậu cần.

Hội nghị đã tổ chức bốc thăm phân chia bảng thi đấu các môn thể thao

Cụ thể, môn bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn được diễn ra tại Khu thể thao Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng; môn bóng chuyền (gồm bóng chuyền da và bóng chuyền hơi) sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng; môn quần vợt sẽ được diễn ra tại Câu lạc bộ tennis số 75 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Hội nghị cũng đã tổ chức bốc thăm phân chia bảng thi đấu các môn thể thao trên tinh thần công khai, minh bạch. Kết quả bốc thăm cụ thể:

Kết quả bốc thăm môn bóng đá tại đây

Kết quả bốc thăm môn quần vợt tại đây

Kết quả bốc thăm môn bóng chuyền da tại đây

Kết quả bốc thăm môn bóng chuyền hơi tại đây

Kết quả bốc thăm môn bóng bàn tại đây

Kết quả bốc thăm môn cầu lông tại đây

 

 

Hương Giang
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi