Agribank tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc “Giai điệu nơi tuyến đầu” và cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” 

17/09/2021

Hưởng ứng Cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức, Công đoàn Agribank triển khai tới đông đảo người lao động kế hoạch tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề  “Giai điệu nơi tuyến đầu” và cuộc thi video clip về phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề “Thời khắc khó quên”.

Nội dung cụ thể về cuộc thi được Công đoàn Agribank triển khai tại văn bản số 425/NHNo-CĐ ngày 16/9/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Agribank. Các văn bản liên quan được đăng tải trên website Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại địa chỉ: www.vnubw.org.vn - mục “Tuyên truyền - Giáo dục” .

Cuộc thi sáng tác ca khúc “Giai điệu nơi tuyến đầu” và cuộc thi video clip “Thời khắc khó quên” được triển khai tới Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống, để phản ánh kịp thời những hoạt động tiêu biểu, hình ảnh đẹp của toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta nhất là hình ảnh lực lượng tuyến đầu đang nỗ lực ngày đêm trong công cuộc phòng, chống đại dịch Covid-19. Đây cũng là một trong những hành động thiết thực động viên, khích lệ những tấm gương tận tụy, vượt mọi khó khăn, thử thách, sự hy sinh thầm lặng của lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến vì sức khỏe, tính mạng của nhân dân, sự an toàn của đất nước. Cuộc thi cũng một lần nữa khẳng định quyết tâm, đồng lòng và niềm tin của cả dân tộc chiến thắng đại dịch Covid-19. 

Thông qua cuộc thi, những mô hình hay, giải pháp an toàn, phòng, chống dịch Covid hiệu quả, tinh thần đoàn kết, nhường cơm, sẻ áo, yêu thương, đùm bọc, góp công, góp sức đẩy lùi dịch Covid-19 trong cộng đồng nói chung và Agribank nói riêng sẽ được lan tỏa sâu rộng trong xã hội và tạo những hiệu ứng tích cực. Qua đây, cho thấy hiệu quả rõ rệt của công tác truyền thông công đoàn và bổ sung thêm nguồn dữ liệu quan trọng, ý nghĩa làm cơ sở hoạt động của tổ chức công đoàn; khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn, đoàn viên chung tay cùng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ chính trị của đất nước.

Bên cạnh việc tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên công đoàn trong hệ thống tích cực hưởng ứng hai cuộc thi trên, công đoàn Agribank còn thường xuyên nắm bắt tình hình dịch bệnh, tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và khách hàng, an toàn trong hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, các hoạt động khác cũng được triển khai mạnh mẽ như: vận động đoàn viên hiến máu tình nguyện cứu người trong thời gian bùng phát dịch bệnh Covid-19 tại cộng đồng; tăng cường công tác xã hội từ thiện, công tác chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động; kịp thời hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh yên tâm công tác, cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2021 và các năm tiếp theo.

                        Đặng Thị Hồng

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi