Công đoàn Agribank tuyên dương các cháu là con đoàn viên, người lao động Agribank năm học 2020 - 2021

06/12/2021

Thực hiện chương trình công tác của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Agribank năm 2021, tháng 11/2021, Công đoàn Agribank tổ chức tuyên dương 177 cháu là con đoàn viên, người lao động Agribank có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020 - 2021. Trong 177 cháu có 24 cháu đạt giải quốc tế, 35 cháu đạt giải quốc gia, 14 cháu đạt giải cao tại các cuộc thi năng khiếu trong nước và quốc tế.


 Con đoàn viên, người lao động Agribank được khen thưởng và được tặng học bổng của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn Agribank không tổ chức lễ tuyên dương trao thưởng cho các cháu. Thay vào đó, Công đoàn Agribank chuyển phần quà với tổng trị giá 484 triệu đồng về các Công đoàn cơ sở trực thuộc nhằm chủ động trong công tác trao tặng và tuyên dương các cháu, tạo động lực để các cháu phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong học tập vào các năm tiếp theo.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm biểu dương con đoàn viên, người lao động Agribank đã có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện. Thành tích đạt được của các con là tấm gương phản ánh sự nỗ lực trong việc nuôi dạy con học giỏi, rèn luyện tốt của các bậc phụ huynh là đoàn viên, người lao động Agribank. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị, đoàn viên, người lao động Agribank luôn là người công dân gương mẫu của xã hội, có ý thức xây dựng đất nước phồn thịnh, gia đình hạnh phúc.


Đoàn viên, người lao động Agribank được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam biểu dương, khen thưởng về  thành tích xuất sắc trong lao động, học tập và xây dựng gia đình hạnh phúc

Nhiều năm qua, Công đoàn Agribank cùng Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống luôn quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động; thường xuyên tổ chức thăm hỏi gia đình đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; con đoàn viên, người lao động bị bệnh tật bẩm sinh, bệnh hiểm nghèo; quan tâm, động viên khuyến khích con đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Đây là hoạt động truyền thống mang nhiều ý nghĩa, qua đó, Công đoàn Agribank kịp thời động viên đoàn viên, người lao động thêm nhiệt huyết trong công việc, yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, hăng say lao động, học tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn hệ thống hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2021.

Đặng Thị Hồng - Công đoàn Agribank
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi