Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống Agribank tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19

07/05/2021

Trước những diễn biến mới, hết sức phức tạp của dịch bệnh covid-19 vào những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2021, Công đoàn Agribank đã chỉ đạo Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn Agribank tập trung tuyên truyền, quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank đến đoàn viên, người lao động tại đơn vị; tăng cường cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại, tuyệt đối không lơ là, chủ quan; nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; phối hợp với chuyên môn đồng cấp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch tại trụ sở làm việc, nơi giao dịch; chủ động cập nhật tình hình trong nước và thế giới, xây dựng các kịch bản, phương án ứng phó khi dịch bùng phát nhằm đảm bảo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động và hoạt động của đơn vị an toàn, thông suốt trong mọi trường hợp. 

 
Trang bị đầy đủ các phương tiện phòng chống dịch cho người lao động và khách hàng tại cây ATM

Đồng thời công đoàn Agribank tuyên truyền các đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc, đầy đủ thông điệp “5K”: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập-Khai báo y tế; tự cách ly và báo cáo ngay với Cơ quan y tế, đơn vị công tác khi có dấu hiệu nghi nhiễm bệnh để được khám, điều trị kịp thời, không làm ảnh hưởng đến cộng đồng, đơn vị công tác…

 
Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch

Trong thời gian qua, Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống cùng đoàn viên, người lao động đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; góp phần cùng toàn hệ thống đảm bảo an toàn trong hoạt động kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động. Đến nay toàn hệ thống chưa có trường hợp mắc bệnh, không để xảy ra các trường hợp vi phạm gây ảnh hưởng đến tình hình chung của hệ thống, cũng như xã hội. Bên cạnh đó, Công đoàn Agribank tổ chức thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện, hỗ trợ kinh phí cho các địa phương bị ảnh hưởng do dịch bệnh, chung tay cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh.


Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp của bệnh dịch, Công đoàn các cấp trong toàn hệ thống cùng đoàn viên và người lao động, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp về phòng, chống dịch covid-19, chung tay cùng đoàn viên, người lao động toàn hệ thống nói riêng và nhân dân cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh.

Đặng Thị Hồng - Công đoàn Agribank
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi