Công đoàn Trụ sở chính Agribank tổ chức tri ân nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022

22/07/2022

Thực hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn – Biết ơn những người có công với cách mạng. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2022, Công đoàn Trụ sở chính Agribank đã ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Phường Thành Công và Phường Cầu Diễn - là địa bàn có Trụ sở chính Agribank hoạt động kinh doanh, mỗi đơn vị 30 triệu đồng. Số tiền này được Phường tổ chức thăm và trao quà tình nghĩa cho các bác Thương, bệnh binh, gia đình có công cách mạng.

Tại buổi lễ Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ do Phường Thành Công tổ chức vào ngày 19/7, đồng chí Ngô Ngọc Lâm - Chủ tịch UBND Phường ghi nhận sự đóng góp của Agribank đã quan tâm ủng hộ mọi hoạt động của Phường, đặc biệt trong năm 2021 do tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, Công đoàn Trụ sở chính Agribank đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực CĐTSC tặng biển tượng trưng cho Phường Thành Công

Tại Phường Cầu Diễn, đồng chí Hồ Trọng Thắng - Chủ tịch UBND Phường cũng rất ghi nhận sự quan tâm chấp hành mọi quy định của địa phương tại Trụ sở chính địa chỉ 18 Trần Hữu Dực, đặc biệt trong dịp tổ chức Seagame lần thứ 31, Agribank đã phối hợp với phường quảng bá rất tốt hình ảnh của đất nước Việt Nam và của hệ thống ngân hàng đối với các nước Đông Nam Á.

Công đoàn TSC Agribank ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa cho Phường Cầu Diễn

Chính quyền các Phường chân thành cảm ơn sự đóng góp của Công đoàn Trụ sở chính Agribank đến mọi hoạt động của Phường và sẽ tạo mọi điều kiện để Agribank kinh doanh ổn định, phát triển.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trụ sở chính đã tri ân 13 cán bộ có tứ thân phụ mẫu là Liệt sỹ, Ban chấp hành Công đoàn phối kết hợp các công đoàn bộ phận tổ chức đến thăm hỏi tri ân các gia đình. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các thân nhân liệt sĩ là cán bộ, nhân viên Trụ sở chính đã có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tổng số tiền Công đoàn Trụ sở chính tri ân nhân dịp 27/7 gần 100 triệu đồng được trích từ quỹ tình nghĩa, quỹ xã hội do đoàn viên người lao động Trụ sở chính đóng góp 4 ngày lương hàng năm.

Công đoàn Trụ sở chính Agribank xin được gửi lời tri ân và lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, các thân nhân Liệt sỹ của cán bộ TSC…đã hy sinh và để lại một phần xương máu của mình để Tổ quốc có được bình yên như ngày hôm nay.

 

Thanh Huyền – Công đoàn TSC

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi