Đoàn viên, người lao động Trụ sở chính Agribank tích cực đóng góp, ủng hộ và tham gia phòng, chống dịch Covid-19

20/08/2021

Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình phát triển kinh tế, xã hội cũng như đời sống của người dân, với truyền thống tương thân tương ái, đoàn viên, người lao động Trụ sở chính Agribank đã có nhiều đóng góp chung tay cùng nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trong những tháng đầu năm 2021, khi  dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh; đoàn viên, người lao động Trụ sở chính luôn hướng về tâm dịch, kịp thời động viên các đồng chí, đồng  nghiệp và chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh mỗi tỉnh 200 triệu đồng.

Đoàn viên, người lao động Trụ sở chính Agribank ủng hộ tỉnh Bắc Ninh 200 triệu đồng

Khi dịch bệnh bùng phát lần thứ 4 với những diễn biến hết sức phức tạp, đoàn viên, người lao động Trụ sở chính Agribank đã đóng góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh do Công đoàn Agribank phát động với số tiền 1,5 tỷ đồng; đồng thời đóng góp, ủng hộ 6 đơn vị Agribank trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng do dịch bệnh, với số tiền 300 triệu đồng. Trụ sở chính ủng hộ giúp đỡ người dân Thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh, trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, thông qua việc ủng hộ 2 cây "ATM gạo" miễn phí của Công ty Cổ phần ABIC và Công ty Chứng khoán Agribank tại Thành phố Hồ Chí Minh mỗi cây 50 triệu đồng.


Khi dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp trên địa bàn thành phố Hà Nội, mặc dù là một đơn vị cũng nằm trong tâm dịch, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ và đảm bảo công tác an toàn trong phòng, chống dịch bệnh  theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, đoàn viên, người lao động trụ sở chính Agribank chung tay ủng hộ các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn Agribank đặt trụ sở làm việc, ủng hộ phường Cầu Diễn 30 triệu đồng, ủng hộ các hộ nghèo gặp nhiều khó khăn tại phường Thành công 80 triệu đồng, góp phần cùng người dân Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh. 

Những năm qua, Công tác an sinh xã hội, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng tại Trụ sở chính Agribank được cấp ủy Đảng, Chính quyền, tổ chức Công đoàn quan tâm và trú trọng; được đoàn viên, người lao động gương mẫu, tích cực tham gia. Đặc biệt, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, công đoàn Trụ sở chính Agribank đã thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ của mình, đảm bảo việc làm và đời sống của đoàn viên, người lao động; đồng thời tiếp tục và đẩy mạnh phong trào thi đua xã hội từ thiện trong đoàn viên, người lao động. Qua phong trào, đã xuất hiện rất nhiều tấm gương tiêu biểu, tích cực đóng góp, ủng hộ hàng chục, hàng trăm triệu đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19 của Agribank. 

Với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, đoàn viên, người lao động Trụ sở chính Agribank để lại rất nhiều tình cảm tốt đẹp đối với nhân dân và các đồng chí, đồng nghiệp trong và ngoài hệ thống, góp phần khẳng định thương hiệu Agribank vì cộng đồng.

                        Đặng Thị Hồng – Công đoàn Agribank
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi