Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 thành công tốt đẹp 

27/09/2022

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương, nghiêm túc, ngày 26/9/2022 tại thành phố Hải Phòng, Agribank đã long trọng tổ chức lễ bế mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.

Tham dự lễ bế mạc, có sự hiện diện của ông Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, các ông/bà là Trưởng, Phó Ban Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; bà Phạm Thị Tô Trang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng cùng đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Về phía Agribank có ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Minh - Thành viên Hội đồng thành viên, ông Hồ Văn Sơn - Thành viên Hội đồng thành viên; bà Nguyễn Thị Phượng - UV Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Minh Phương - UV Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; ông Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank; các ông/bà đại diện lãnh đạo các Ủy Ban, Ban, Trung tâm, Văn phòng đại diện, đơn vị sự nghiệp, Công đoàn Agribank; lãnh đạo các đơn vị đăng cai Hội thao cùng hơn 1200 vận động viên và cổ động viên tham gia cổ vũ Hội thao.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, ông Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 với sự góp mặt của hơn 1200 vận động viên xuất sắc cấp khu vực, đến từ 148 Công đoàn cơ sở trong toàn quốc, tranh tài ở 6 bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, quần vợt, cầu lông, bóng bàn. Với trên 600 lượt trận đấu, các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những màn tranh tài gay cấn, kịch tính va hấp dẫn, với chất lượng chuyên môn cao cùng lối chơi đẹp mắt và tinh thần thi đấu nhiệt huyết, lăn xả; thể hiện tính tập thể, tinh thần đoàn kết, mang đậm bản sắc văn hóa Agribank. Qua những ngày thi đấu, chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu, ấm tình đoàn kết đồng nghiệp của đại gia đình Agribank sau những tháng ngày vất vả với công việc chuyên môn.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn cho các đoàn vận động viên tham gia Hội thao Agirbank lần thứ IX

Trải qua một mùa Hội thao với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong niềm vui hân hoan, những nụ cười chiến thắng, những phút giây tiếc nuối… giờ đây, tất cả chúng ta đã là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê thể thao cao thượng, trung thực, trong sự quyết tâm và trong tình đoàn kết. Sự nỗ lực hết mình của các vận động viên, sự nhiệt tình của các cổ động viên, sự minh bạch, công tâm của tổ trọng tài và đặc biệt sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp, nhiệt huyết của Ban tổ chức, các tiểu ban tổ chức, các cán bộ của các đơn vị Agribank trên địa bàn thành phố Hải Phòng… đã làm nên một mùa giải ấn tượng. 

Sau 04 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, tất cả các bộ môn thi đấu đã tìm được chủ nhân của ngôi vị cao nhất Hội thao toàn quốc Agribank lần thứ IX năm 2022. Ban tổ chức đã trao 72 huy chương Vàng, 72 huy chương Bạc và 144 huy chương Đồng do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp, cùng những giải thưởng danh giá của Ban tổ chức cho những vận động viên, những đoàn vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao. Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vinh dự giành giải Nhất toàn đoàn. 03 Khu vực: Miền núi và trung du Bắc Bộ, Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, Đồng bằng sông Hồng giành giải Nhì toàn đoàn. 03 Khu vực: Bắc miền Trung, Hà Nội I và Hà Nội II giành giải Ba toàn đoàn.

 

Ban Tổ chức Hội thao trao giải cho các nội dung thi đấu của 06 bộ môn

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 đã khép lại với dư âm tốt đẹp về một ngày hội lớn của toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động Agribank, đúng như tinh thần hướng tới của Ban tổ chức Hội thao và sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban điều hành về một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi từ các cơ sở đến toàn hệ thống. Đó là nguồn động lực to lớn để mỗi cán bộ, đoàn viên, người lao động Agribank được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu ngành, yêu nghề, nỗ lực hăng say rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, hứa hẹn tiếp tục cống hiến cho khán giả những màn tranh tài bùng nổ ở các mùa giải sau; đồng thời tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của Agribank - Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn và giữ vai trò huyết mạch trong phát triển kinh tế, xã hội đất nước.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Hội thao Agribank toàn hệ thống lần thứ IX năm 2022:

Agribank News

Các tin khác

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi