Người lao động Agribank Tiền Giang chung tay chia sẻ khó khăn do Covid-19

02/08/2021

Sáng ngày 29/7/2021, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang đã trao quà từ đóng góp của cán bộ và nhân viên Agribank Tiền Giang đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Mỹ Tho.

Người lao động Agribank Tiền Giang đã dành một phần lương để chuyển 20 triệu đồng đến Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tiền Giang mua nhu yếu phẩm gồm mì gói, nước mắm, nước tương, dầu ăn, hạt nêm, đường,… để hỗ trợ cho những hoàn cảnh nghèo khó, bị mất việc làm không có nguồn thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình ở các phường 1, 2, 3 và 7 của TP. Mỹ Tho.

Trước những diễn biến mới hết sức phức tạp của dịch Covid-19 tại TP. Mỹ Tho làm cho nhiều hoàn cảnh và người lao động làm việc công nhật, người bán vé số thất nghiệp, rơi vào khó khăn chồng chất và kéo dài. Với tấm lòng “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong từng cán bộ, nhân viên Agribank Tiền Giang gửi đến những hoàn cảnh nghèo khó với mong muốn động viên và chia sẻ nỗi lo cơm áo hàng ngày của những người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống.

Để “Agribank - Tốt hơn mỗi ngày”, từng cán bộ, nhân viên Agribank Tiền Giang luôn đồng lòng, sẵn sàng sẻ chia về tinh thần và vật chất đến những gia đình nghèo khó, nhất là trong hoàn cảnh hiện nay với mong muốn họ sẽ vượt qua khó khăn để trở lại cuộc sống bình thường. 

Quốc Trí – Agribank Tiền Giang

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi