Trụ sở chính Agribank tổ chức cho con cán bộ vui Tết Trung thu 2022 và trao khen thưởng quỹ khuyến học

06/09/2022

Trước thềm chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023 và Tết Trung thu năm 2022, Công đoàn Trụ sở chính Agribank cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên là con cán bộ TSC Agribank đạt thành tích tiêu biểu năm học 2021-2022 và chương trình Vui tết trung thu năm 2022 vào chiều ngày 04/9/2022 tại Hội sở 18 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Đến dự và trao tặng tại buổi lễ có đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Chủ tịch Công đoàn Trụ sở chính Agribank, đồng chí Phạm Chí Thành, Ủy viên BCH Công đoàn Agribank, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank, Chánh Văn phòng TSC Agribank; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên TSC Agribank, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phận, các cán bộ là phụ huynh của các cháu và đặc biệt là gần 1.000 cháu là con cán bộ Trụ sở chính Agribank. 

Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Chủ tịch Công đoàn Trụ sở chính Agribank, đồng chí Phạm Chí Thành, Ủy viên BCH Công đoàn Agribank, Bí thư Đoàn thanh niên Agribank, Chánh Văn phòng TSC Agribank tặng Giấy khen và quỹ khuyến học cho các cháu 

Đến thời điểm hiện nay, Công đoàn TSC Agribank gồm gần 1.300 đoàn viên, người lao động sinh hoạt và công tác tại 40 Công đoàn bộ phận. Đoàn viên, người lao động (ĐV-NLĐ) luôn tích cực nâng cao vai trò trách nhiệm trong công tác, đóng góp vào kết quả kinh doanh của Agribank. Bên cạnh đó, các hoạt động chăm lo đời sống của đoàn viên người lao động luôn được Công đoàn quan tâm, các chương trình đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, lá lành đùm lá rách được triển khai đến từng đoàn viên công đoàn, hoạt động văn hóa thể thao, công tác nữ công được chú trọng, Quan tâm công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng vào những ngày Tết thiếu nhi 1/6, Rằm trung thu và đặc biệt là triển khai xây dựng quỹ khuyến học nhằm động viên con cán bộ có thành tích tiêu biểu. 

Công đoàn Trụ sở chính trao giấy khen và quỹ khuyến học cho các cháu đỗ đại học và sinh viên giỏi, xuất sắc

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid nên học sinh, sinh viên ít được đến trường, chủ yếu học online tại nhà. Mặc dù học trong thời gian bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid rất vất vả xong các em học sinh, sinh viên đã đạt được các kết quả thật tự hào và đáng mừng. 

Thống kê đến thời điểm hiện tại, có 1.050 con cán bộ Trụ sở chính Agribank đạt các thành tích tiêu biểu khen thưởng học tập và rèn luyện năm học 2021-2022: Học sinh cấp I có 523 cháu đạt Hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện; Học sinh cấp II có 232 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc; Học sinh cấp III có 14 cháu đạt học sinh Tiên tiến, 141 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Năm học vừa qua có 29 cháu đỗ đại học, nhiều cháu vào thẳng do đạt Ielts 8.0, 8.5, có cháu đi du học hoặc vào các trường top đầu của Việt Nam, 23 cháu là sinh viên xuất sắc, giỏi, sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, thủ khoa… trong đó có cháu đạt sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn TSC Agribank trao quà cho cháu học sinh 

Thật tự hào, trong chương trình Tổng kết hoạt động biểu dương con cán bộ Ngành Ngân hàng Việt Nam có thành tích cao trong học tập, rèn luyện giai đoạn 2019-2021 được tổ chức vào tháng 8/2022 vừa qua, Công đoàn Agribank có 70 cháu là con cán bộ Agribank trên toàn quốc, đạt các thành tích khen thưởng cấp Công đoàn NHVN trong tổng số 209 con cán bộ toàn ngành ngân hàng. Một số cháu có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn, khuyết tật… nhưng vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Tại Trụ sở chính có 6 cháu được khen thưởng, đóng góp vào thành tích chung của toàn hệ thống Agribank.

Để có được thành tích hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu, học tập rèn luyện của mỗi cá nhân các cháu học sinh, sinh viên còn là sự chăm lo, tình yêu thương dạy dỗ, chỉ bảo hướng dẫn động viên của các thầy cô giáo và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự nghiệp trồng người cao quý, đặc biệt là bố mẹ các cháu là cán bộ Agribank luôn công hiến nhiệt tình với công việc và gia đình.

Tại buổi lễ, Công đoàn TSC Agribank đã tôn vinh và trao thưởng cho gần 150 cháu đạt các danh hiệu từ cấp quận, huyện trở lên, các cháu thi đỗ đại học và sinh viên giỏi xuất sắc năm học 2021-2022. Ba cháu đại diện cho các cháu khen thưởng đã phát biểu cảm tưởng và hứa cố gắng học tập rèn luyện, tiếp tục phát huy thành quả học của mình phấn đấu nhiều hơn vì tương lai của đất nước và của chính các cháu, luôn nêu gương là những học sinh, sinh viên ưu tú và không ngừng rèn luyện thể lực trí lực, trau đồi đạo đức để trở thành nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Thành tích đó là nguồn động viên đối với gia đình để bố mẹ yên tâm công tác, cống hiến cho Agribank.

Cũng tại chương trình Vui Tết trung thu, các cháu được chơi các trò chơi truyền thống, dân gian: tô mặt nạ, nhảy nhún, gắp thú, nặn tò he… các cháu được thưởng thức các tiết mục ca nhạc, xiếc, ảo thuật… được xem những câu chuyện cổ tích: Chú cuội chị Hằng, Bạch tuyết và bảy chú lùn, xem múa lân và phá cỗ trung thu… Các cháu còn được đọc sách tại gian hàng sách trưng bày tại Hội sở và nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn: đồ chơi, xếp hình, thú bông và sách truyện…

Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh, sinh viên là con cán bộ TSC Agribank đạt thành tích tiêu biểu năm học 2021-2022 và chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 đã để lại ấn tượng và kỷ niệm tốt đẹp đối với phụ huynh và các con cán bộ Trụ sở chính Agribank, đặc biệt sau gần 2 năm dịch bệnh Covid các chương trình gặp mặt giao lưu đều không thể tổ chức được.

Trong thời gian tới, Công đoàn Trụ sở chính Agribank tiếp tục triển khai nhiều hoạt động chăm lo đến các cháu thiếu niên nhi đồng, quan tâm đến con cán bộ hơn nữa để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, đóng góp tích cực vào sự thành công của Agribank.

 

Thanh Huyền - Công đoàn TSC Agribank 


 

Các tin khác

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi