Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập các chi bộ tực thuộc và công tác tổ chức cán bộ

20/10/2022

Sáng ngày 20/10/2022 vừa qua, Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Công bố quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc và công tác tổ chức cán bộ. 

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Bí Thư chi bộ, phó trưởng phòng nghiệp vụ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Kế hoạch kinh doanh.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành chúc mừng các chi bộ Phòng Khách hàng Doanh nghiệp, Chi bộ Khách hàng cá nhân và Chi bộ Kế hoạch nguồn vốn đã chính thức nhận Quyết định thành lập kể từ ngày 20/10/2022; chúc mừng các đồng chí được chỉ định chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ khẳng định, việc thành lập các Chi bộ mới là quyết định kịp thời, đúng đắn thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Đảng bộ Agribank Nam Thanh Hóa, phù hợp với quy mô, với mô hình tổ chức của chi nhánh loại I hạng I. Đồng thời, đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các cán bộ đảng viên xây dựng khối đại đoàn kết nội bộ, nắm bắt tư tưởng diễn biến của cán bộ đảng viên, theo dõi diễn biến thị trường nắm bắt định hướng của ngân hàng cấp trên, tham mưu chỉ đạo điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng các chi bộ vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Bí thư các chi bộ mới thành lập cảm ơn Đảng ủy Agribank Nam Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ. Nhận thức sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ mới, xin nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy; khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực, không ngừng, phấn đấu rèn luyện, xây dựng tập thể đoàn kết, mỗi cá nhân phấn đấu vì mục tiêu chung, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám đốc giao phó. Các đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các chi bộ trực thuộc tạo điều kiện để hoàn các chi bộ mới thành lập hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Phạm Thanh - Agribank Nam Thanh Hóa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi