Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và hoạt động Agribank: Đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đối với cán bộ, đảng viên, người lao động Agribank

28/10/2021

Với mục đích đẩy mạnh việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống gắn với thực tiễn hoạt động Agribank, tuyên truyền sâu rộng, tạo sự đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, ý chí, hành động trong tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Agribank thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Agribank, Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và hoạt động Agribank sẽ chính thức được triển khai trên toàn hệ thống Agribank bắt đầu từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 05/12/2021.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 05 tuần (từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 05/12/2021). Thông qua Cuộc thi, cán bộ, đảng viên, người lao động Agribank sẽ được tìm hiểu thông tin, kiến thức về các nội dung: (i) Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp (Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Agribank lần thứ X) và các Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy Agribank; (ii) Văn hóa doanh nghiệp Agribank, Bộ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội của Bộ Thông tin và Truyền thông, các Quy định và văn bản liên quan của Agribank về sử dụng mạng xã hội, an toàn bảo mật thông tin; (iii) Cơ chế, chính sách của Agribank liên quan đến sản phẩm dịch vụ, tín dụng, các mảng nghiệp vụ khác, quy định về phòng chống dịch Covid-19 và các quy định, nội dung liên quan trực tiếp đến cán bộ đảng viên, người lao động Agribank.

Cuộc thi được Agribank tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet. Người thi có thể sử dụng các thiết bị di động (máy tính, các máy tính bảng, điện thoại) có kết nối Internet. Người tham gia thi có thể thi nhiều lần, mọi lúc, mọi nơi. Căn cứ vào Thể lệ Cuộc thi và kết quả thi, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng tuần và giải thưởng chung cuộc đối với cá nhân và tập thể.

Tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và hoạt động Agribank, Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Điều hành, Ban Tổ chức tin tưởng Cuộc thi sẽ thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể các đơn vị, cá nhân cán bộ, đảng viên, người lao động Agribank trên toàn hệ thống, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, thách thức, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, lan tỏa tinh thần thi đua, khát vọng cống hiến của cán bộ, đảng viên, người lao động quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Agribank phát triển bền vững, hiện đại, hội nhập.

Agribank News

Các tin khác

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi