ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng tại An Giang

09/07/2021

Vừa qua, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Chi nhánh huyện Thoại Sơn và Agribank chi nhánh thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD) cho đại diện gia đình ông Trần Quang Thương, ngụ tại ấp Bắc Thạnh, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang và đại diện gia đình ông Lê Văn Trung, ngụ tại ấp Mỹ Long 1, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. 

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Thoại Sơn

Ông Trần Quang Thương là khách hàng của Agribank chi nhánh huyện Thoại Sơn và ông Lê Văn Trung là khách hàng Agribank chi nhánh thành phố Long Xuyên, An Giang. Cả hai ông khi vay vốn tại Agribank đã tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC và không may bị bệnh, qua đời. Nhận được tin, mặc dù trong lúc dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại địa phương nhưng đại diện ABIC Cần Thơ cùng các chi nhánh Agribank đã đến thăm hỏi kịp thời. Qua đó, tiến hành làm thủ tục chi trả đầy đủ quyền lợi bảo hiểm cơ bản, cộng với quyền lợi bảo hiểm tiền vay và trợ cấp mai táng phí cho gia đình của khách hàng. Việc chi trả quyền lợi khách hàng được tổ chức nghiêm túc, trang trọng, đảm bảo quy tắc phòng chống dịch bệnh theo quy định. Cụ thể, ABIC Cần Thơ đã chi trả tiền tổng số tiền bảo hiểm BATD cho gia đình ông Trần Quang Thương là 51.000.000 đồng và gia đình ông Lê Văn Trung là 91.840.000 đồng.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của Agribank chi nhánh TP Long Xuyên

Bảo an Tín dụng là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt của ABIC, là sản phẩm có tính nhân văn cao, có tác động tích cực đến quyền lợi đại bộ phận nông dân. Bảo hiểm Agribank luôn đồng hành và chia sẻ mọi gánh nặng cho tất cả gia đình tham gia khi không may gặp rủi ro. Trong những năm qua, ABIC cũng đã phối hợp tích cực với Agribank và khách hàng để hoàn tất hồ sơ thủ tục bồi thường và giải quyết thỏa đáng quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. 

Hiện nay việc tham gia bảo hiểm Bảo an Tín dụng đã trở thành ý thức về quyền lợi của người vay vốn tại Agribank. Việc giao kết tham gia theo nguyên tắc tự nguyện của khách hàng và sự đồng thuận giữa hai bên. 

    Lê Viết Cảnh - Agribank An Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi