ABIC Cần Thơ chi trả quyền lợi bảo hiểm tại Agribank huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang

18/11/2021

Vừa qua, Bảo hiểm Agribank Cần Thơ (ABIC Cần Thơ) kết hợp cùng Agribank Chi nhánh huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang trao biểu trưng chi trả bảo hiểm “Bảo an tín dụng” cho đại diện gia đình khách hàng ông Đinh Văn Tám Em ngụ tại ấp 1, xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Ông Đinh Văn Tám Em vay vốn tại Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang và tham gia gói bảo hiểm bảo an tín dụng với số tiền bảo hiểm là 40 triệu đồng, phí bảo hiểm là 280.000 đồng và không may mắc bệnh qua đời tại bệnh viện. 

Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình, ABIC Cần Thơ phối hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình. Với tổng số tiền ABIC chi trả cho ông Đinh Văn Tám Em là 44.117.000 triệu đồng, bao gồm: quyền lợi bảo hiểm cơ bản 40 triệu đồng; hỗ trợ lãi tiền vay 2.117.000 đồng và trợ cấp mai táng phí 2 triệu đồng. Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Đinh Văn Tám Em được chuyển cho Agribank chi nhánh huyện Long Mỹ để đối trừ vào khoản vay phải trả tại ngân hàng.

Dẫu biết rằng việc mất mát người thân là không gì bù đắp được, nhưng bằng trách nhiệm của mình, ABIC Cần Thơ đã chung tay chia sẻ cùng với các gia đình khách hàng trong những rủi ro của cuộc sống.

Đại diện ABIC Cần Thơ và đại diện Agribank Long Mỹ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Đinh Văn Tám Em

Sản phẩm dịch vụ “Bảo an tín dụng” đã mang lại lợi ích không nhỏ cho một số bộ phận khách hàng; đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn... Tại Agribank, khách hàng vừa được tư vấn tiếp cận nguồn vốn, vừa được tư vấn tham gia bảo hiểm cho chính mình và cho chính khoản vay của mình đối với ngân hàng. Qua đó tạo được sự yên tâm về tinh thần cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống, giảm được gánh nặng trả nợ cho người thân, không bị thanh lý tài sản khi rủi ro xảy ra.

Tại Tổng Đại lý Agribank Hậu Giang nói chung, Agribank Chi nhánh huyện Long Mỹ nói riêng, nhiều hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm "Bảo an tín dụng" khi gặp rủi ro đã được Bảo hiểm Agribank giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời. Từ đó, gói “Bảo an tín dụng” đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn.

Đến nay. Bảo hiểm Agribank đã triển khai thành công bảo hiểm “Bảo an tín dụng” trên toàn quốc, sản phẩm này đã trở thành điểm tựa cho cả người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa đồng vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” đã trở thành sản phẩm quen thuộc, qua đó nâng cao an toàn vốn để phát triển kinh doanh góp phần trong việc phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thanh Tùng - Agribank Hậu Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi