ABIC trao thưởng cho khách hàng Agribank Tiền Giang

02/12/2021

Sáng ngày 30/11/2021, tại Agribank Chi nhánh huyện Cái Bè - Tiền Giang, đại diện Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã trao thưởng cho khách hàng may mắn nhất của Agribank Tiền Giang trúng thưởng 10 triệu đồng của Chương trình khuyến mại "Quà tặng tưng bừng - đón mừng sinh nhật" do ABIC triển khai cho tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 14 năm thành lập ABIC.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/07/2021 đến ngày 30/10/2021 dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ôtô, bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân, bảo hiểm tàu thuyền,… Đã có 14 khách hàng của Agribank Tiền Giang trúng thưởng, trong đó khách hàng Nguyễn Văn Hiền ở ấp 3, xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang may mắn trúng thưởng 10 triệu đồng.

Bà Lê Thị Ngọc Sương - Trưởng phòng Kinh doanh ABIC Khu vực Tiền Giang - trao biển tượng trưng cho Khách hàng may mắn nhất Agribank Tiền Giang

Anh Hiền vui mừng chia sẻ: “Thật là bất ngờ khi nhận được giải thưởng tới 10 triệu đồng ngày hôm nay. Lúc đến quan hệ vay vốn ở Phòng Giao dịch Hòa Khánh - Agribank huyện Cái Bè - Tiền Giang số tiền 200 triệu đồng, tôi được cán bộ tín dụng tư vấn đang có chương trình khuyến mại khi tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng món vay. Tôi là khách hàng thường xuyên của Agribank, mỗi lần vay vốn tôi luôn tham gia bảo hiểm bảo an tín dụng để bảo đảm nguồn trả nợ vay phòng ngừa những rủi ro vô thường đến với mình. Nhưng không ngờ tôi lại được trúng giải giá trị cao đến như vậy và được biết còn nhiều khách hàng của Agribank cũng may mắn trúng giải của chương trình. Xin cám ơn Agribank và ABIC đã đồng hành hỗ trợ vốn và đảm bảo nguồn trả nợ cùng nông dân chúng tôi để phát triển kinh tế nông thôn”.

Những giải thưởng giá trị được trao cho khách hàng trúng thưởng của chương trình nhằm thay lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng đồng hành cùng ABIC trong suốt 14 năm qua. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm, ABIC cam kết bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống để khách hàng an tâm ổn định sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe những đóng góp quý báu từ khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi