Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội đồng hành cùng người dân mở tài khoản, phát hành thẻ ATM

26/11/2021

Thực hiện công văn số 3984/UBND-KGVX ngày 13/09/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc chi trả các chế độ BHXH qua phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt. Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội đã phối hợp cùng BHXH Quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm để mở tài khoản và phát hành thẻ miễn phí cho các đối tượng nhận lương hưu và các khoản trợ cấp BHXH. Đối tượng nhận lương hưu đa phần là các cụ già, tuổi đã cao, rất ngại sử dụng công nghệ. Thấu hiểu tâm lý e ngại  trên của các cụ, Ban giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội đã thực hiện triển khai cho cán bộ đến tận điểm trả lương vào các kỳ lương, giới thiệu và mời các cụ mở tài khoản, phát hành thẻ miễn phí tại chỗ, thực hiện nộp hồ sơ cho khách hàng tại BHXH các Quận mà Agribank Đông Hà Nội phối hợp. 

Trong thời gian triển khai tại Quận Hai Bà Trưng, khách hàng Lê Văn H, sinh năm 1968, có nhu cầu đổi thẻ hết hạn để tiếp tục nhận lương hưu qua tài khoản, nhưng khách hàng bị tai biến nên không ký trên hồ sơ được. Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh khách hàng bị tai biến, hạn chế về di chuyển nhưng vẫn tỉnh táo, hoàn cảnh gia đình khó khăn, con nhỏ,… Để hỗ trợ khách hàng, Ban giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội đã quyết định tặng cho khách hàng Lê Văn H một phần quà bao gồm: chi phí công chứng tại chỗ, phí phát hành thẻ ATM cho người được ủy quyền, chi phí đi lại,…để hỗ trợ khách hàng tiếp tục nhận được lương hưu tại Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội mà vẫn đảm bảo đúng quy định. 


Hằng năm, ngoài việc chú trọng đến hoạt động kinh doanh, Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội luôn quan tâm thường xuyên đến công tác An sinh xã hội như: tặng xe cứu thương cho Viện Y học Cổ truyền Trung ương, tặng quà cho các gia đình chính sách tại Phường trên địa bàn Chi nhánh, tặng quà hỗ trợ lũ lụt cho các hộ và 3 trường học tại Quảng Bình, tặng quà cho trường nội trú Trạm Tấu (Yên Bái), quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19,…


Bên cạnh việc chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng, thời gian qua Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Hà Nội đã kịp thời chỉ đạo và triển khai tới các bộ phận phụ trách, thực hiện các phương pháp phòng chống dịch. Nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ và khách hàng tới giao dịch trong giai đoạn này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Chi nhánh đã và đang rất sát sao trong công tác phòng chống dịch, cán bộ tuân thủ mọi quy định của cơ quan và của Bộ y tế.


Huyền Lương – Agribank CN Đông Hà Nội

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi