Agribank Bình Dương tổ chức hội thảo giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục

22/09/2022

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Bình Dương đã phối hợp cùng Phòng Giáo Dục & Đào tạo của huyện Dầu Tiếng và huyện Phú Giáo tổ chức hội thảo giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo cơ quan ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các Phòng Giáo dục & Đào tạo của các huyện cùng Hiệu trưởng, Kế toán các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Về phía Agribank Bình Dương có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc chi nhánh, Ban lãnh đạo Chi nhánh loại II.

Tại hội thảo, các đại biểu đã đề ra nhiều khó khăn, vướng mắc mà hệ thống các cơ sở giáo dục trên địa bàn đang gặp phải, qua đó, đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm giáo dục ASC trình bày các giải pháp quản trị giáo dục toàn diện cho cơ sở  giáo dục và nêu giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong công tác thu học phí tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Bà Trần Thị Quỳnh Châu – Phó Giám đốc Agribank CN Bình Dương phát biểu tại Hội thảo

Các đại biểu tham dự Hội thảo đều nhất trí cao, khẳng định xu hướng chuyển đổi số và định hướng thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như phối hợp chặt chẽ với Agribank CN Phú Giáo, Agribank CN Dầu Tiếng triển khai, áp dụng những các giải pháp thanh toán, dịch vụ tiện ích và hiện đại của Agribank nhằm góp phần thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số Ngành giáo dục, đẩy mạnh không dùng tiền mặt trong thực hiện giao dịch thanh toán tiền học phí.

Nhân dịp Hội thảo lần này, Agribank CN Dầu Tiếng tặng quỹ khuyến học của Phòng Giáo đục và Đào tạo số tiền là 100 triệu đồng. Agribank CN Phú Giáo cũng trao tặng quỹ khuyến học của Phòng Giáo dục và Đào của huyện Phú Giáo số tiền là 50 triệu đồng; trao tặng 3 trường THPT và Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn, mỗi đơn vị 8 triệu đồng.

Phạm Trung – Agribank Bình Dương

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi