Agribank Bình Thuận phối hợp chi nhánh ABIC Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng bán hàng cho đại lý viên

16/08/2022

Ngày 13/8/2022 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Agribank Bình Thuận phối hợp với Chi nhánh ABIC Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng bán hàng cho 194 cán bộ, nhân viên là Đại lý viên của ABIC.

Hội nghị tổ chức lần này nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng và bổ sung những kiến thức cơ bản về quy tắc bảo hiểm, những lợi ích của từng sản phẩm bảo hiểm mà ABIC cung cấp, góp phần đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, giảm thiểu rủi ro trong hoạt động ngân hàng.

Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã giới thiệu đến các đại lý viên 4 yếu tố đánh giá nhân viên bán hàng chuyên nghiệp; 6 bước của Quy trình bán hàng chuẩn và Kỹ năng xử lý khiếu nại của khách hàng, đồng thời cập nhật về những thay đổi cơ bản trong quy tắc bảo hiểm Bảo an tính dụng. Trong quá trình tập huấn, các đại lý viên đã được rèn luyện về kỹ năng làm việc nhóm, cách lập kế hoạch và trình bày sản phẩm hiệu quả. Các học viên thực hiện bài kiểm tra online cuối khóa.

 

Agribank Bình Thuận là chi nhánh đã triển khai sản phẩm bảo hiểm ABIC từ năm 2009, trong nhiều năm vừa qua luôn có mức tăng trưởng doanh thu bảo hiểm ổn định, 6 tháng đầu năm 2022 chi nhánh đã đạt doanh thu bảo hiểm trên 29 tỷ đồng.

                                          Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi