Agribank Chi nhánh Hà Tây tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tín dụng năm 2021

03/11/2021

Ngày 30/10/2021, Agribank Chi nhánh Hà Tây tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về công tác Tín dụng năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan.


Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, ông Lương Viết Xuân – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tín dụng đối với hoạt động ngân hàng và vai trò của tài sản đảm bảo trong hoạt động tín dụng. Do đó, việc trang bị kiến thức pháp luật và cập nhật các quy định mới cho cán bộ tín dụng là việc làm rất cần thiết.


Ông Lương Viết Xuân, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hà Tây phát biểu chỉ đạo hội nghị


Tại buổi tập huấn, các học viên đã được phổ biến những nội dung về quy định: Cho vay khách hàng cá nhân, một số sai sót thường gặp trong xây dựng hồ sơ vay vốn và một số tồn tại trong công tác cho vay khách hàng cá nhân được phát hiện thông qua công tác kiểm tra; Hướng dẫn thẩm định và thiết lập báo cáo đề xuất cho vay đối với khách hàng pháp nhân; Một số lưu ý, các điều kiện liên quan đến các chương trình ưu đãi lãi suất đang áp dụng và Các cơ chế chính sách hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19.


Hội nghị đã thảo luận, trao đổi các khó khăn vướng mắc về cơ chế, chính sách liên quan đến công tác tín dụng phát sinh trong quá trình triển khai, tư vấn cho khách hàng đồng thời thảo luận về các giải pháp tăng trưởng, nâng cao chất lượng tín dụng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2021 toàn chi nhánh… Đây là những nội dung rất quan trọng trong công tác điều hành và tác nghiệp tín dụng nhằm đảm bảo vừa tuân thủ quy chế, quy trình nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu giám sát, phòng ngừa, hạn chế rủi ro, vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh, an toàn vốn tín dụng trong toàn đơn vị.


Toàn cảnh Hội nghị


Sau 01 ngày tập huấn, với nhiều nội dung được truyền tải, Hội nghị đã trang bị cho các cán bộ nắm rõ các kiến thức nghiệp vụ mới, cập nhập các thông tin về các quy định liên quan, qua đó nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên trong toàn Chi nhánh, đặc biệt là các cán bộ tín dụng trong việc tuân thủ quy trình, quy định của pháp luật và của Agribank.


Nguyệt Anh – Agribank Hà Tây
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi