Agribank chi nhánh Huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ học phí và các khoản thu khác với các trường học trên địa bàn.

27/09/2021

Ngày 24/9/2021, tại Phú Bình, Agribank chi nhánh huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên và 61 trường học trên địa bàn đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ học phí và khoản thu khác.

Tham dự buổi Lễ ký kết, có ông Nguyễn Đình Toán- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phú Bình cùng các đồng chí Hiệu trưởng của 61 đơn vị trường học.

Về phía Agribank Chi nhánh huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên, có bà Phan Thị Tuyết Hồng- Giám đốc chi nhánh cùng các đồng chí trong BGD và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ về Chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, Agribank chi nhánh huyện Phú Bình Nam Thái Nguyên là chi nhánh đầu tiên ký đồng loạt hợp đồng dịch vụ thu hộ tiền học phí và các khoản thu khác đối với các trường học trên địa bàn huyện Phú Bình.

Theo đó, khách hàng là học sinh, cha mẹ hoặc người thân của học sinh không cần trực tiếp đến nhà trường vẫn có thể dễ dàng thanh toán học phí và các khoản đóng góp khác cho học sinh mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên các kênh giao dịch điện tử của Agribank như: Dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, Agribank E-Mobile Banking. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể thanh toán học phí và các khoản đóng góp khác bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại hơn 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Đối với các trường học trên địa bàn huyện Phú Bình, khi kết nối thành công phần mềm thanh toán hóa đơn với Agribank, ngoài việc khẳng định mô hình hoạt động quản lý chuyên nghiệp, nhà trường đã và đang thực hiện đúng Nghị quyết của Chính phủ, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo trong việc phối hợp với ngân hàng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời việc triển khai thanh toán học phí và các khoản thu khác qua Agribank đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường trong công tác quản lý các khoản phải thu từ học sinh, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro phát sinh trong các giao dịch tiền mặt như thừa, thiếu, nhầm lẫn, tiền giả…đặc biệt là tránh tụ tập đông người tại quầy thu tiền của nhà trường, hạn chế lây nhiễm dịch bệnh, góp phần đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay.

Trần Cẩm Thúy- Agribank Nam Thái Nguyên

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi