Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo trao giải Chương trình “Tiết kiệm liền tay -Rinh ngay trăm triệu”

27/09/2022

Ngày 26/9/2022, tại Hội sở Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đã tổ chức lễ quay số mở thưởng và trao giải Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay - Rinh ngay trăm triệu”, nhiều phần quà có giá trị đã được trao cho các khách hàng may mắn. 

Lễ quay số và trao giải được diễn ra công khai, minh bạch, với sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM; về phía Agribank có ông Đặng Văn Sang - Phó Trưởng Văn phòng Đại diện Agribank khu vực miền Nam, Ban Giám đốc Agribank KCN Tân Tạo cùng đông đảo cá nhân, doanh nghiệp là khách hàng thân thiết của chi nhánh.
 
Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay - Rinh ngay trăm triệu” được Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo triển khai từ ngày 15/4/2022 đến hết ngày 15/9/2022, dành cho tất cả các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm. Chương trình đã phát hành 13.826 phiếu dự thưởng với 47 giải thưởng, trong đó Giải đặc biệt là 01 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng đã thuộc về khách hàng gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Số 1 trực thuộc Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo.

Lễ quay số Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu” diễn ra công khai minh bạch

Chương trình tiết kiệm dự thưởng lần này là sự tri ân của Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chi nhánh suốt thời gian qua. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Chi nhánh bày tỏ: "Đây là chương trình thiết thực mang nhiều ý nghĩa, là lời cảm ơn mà Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo muốn gửi đến quý khách hàng. Thành công lần này là động lực để chi nhánh tiếp tục xây dựng triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tương lai".

Trong những năm gần đây, hoạt động của Agribank KCN Tân Tạo phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Dù vậy, chi nhánh luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, việc triển khai các chương trình ưu đãi là nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Agribank KCN Tân Tạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh cũng như góp phần “Mang phồn thịnh đến khách hàng”.

Đại diện khách hàng tham gia Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tiết kiệm liền tay – rinh ngay trăm triệu”

Thời gian qua, Agribank KCN Tân Tạo đã tích cực triển khai các hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng cường mang các chương trình có ý nghĩa thiết thực đến với khách hàng. Nhờ đó, số lượng khách hàng thân thiết sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank KCN Tân Tạo có sự tăng trưởng đáng kể, góp phần vào tăng trưởng nguồn thu dịch vụ chung của toàn hệ thống.

Với mạng lưới hoạt động gồm Hội sở và 03 Phòng giao dịch, Agribank Chi nhánh KCN Tân Tạo đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động và năng lực tài chính; cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ ngân hàng số, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích, trải nghiệm hấp dẫn, thú vị. Trong thời gian tới, chi nhánh sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự tin yêu của khách hàng, cùng với toàn hệ thống xây dựng Agribank ngày càng lớn mạnh, tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, chủ lực trên thị trường tài chính, nhất là nông nghiệp, nông thôn, hướng tới ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số, hiện đại và hội nhập.
 

Hải An - VPMN
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi