Agribank Nam Thái Nguyên tổ chức chương trình “Agribank vì tương lai xanh – Gia đình hạnh phúc” lần thứ II

29/06/2022

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam, ngày 25/6/2022 tại Khu đô thị DANKO CITY, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đã phối hợp với Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên CSHCM tổ chức chương trình “Agribank vì tương lai xanh – Gia đình hạnh phúc” lần thứ II năm 2022.

Chương trình “Agribank vì tương lai xanh – Gia đình hạnh phúc” lần thứ II được Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên tổ chức với nhiều nội dung gồm: Phát động ủng hộ từ thiện với chủ đề “Chia sẻ yêu thương – Lan tỏa hạnh phúc”; tổ chức thi chạy theo gia đình với chủ đề “Gắn kết yêu thương – Gia đình hạnh phúc”, chạy theo nhóm đồng nghiệp “Cùng về đích”, chạy đồng đội tiếp sức “Kết sức mạnh-Nối thành công”, chạy cá nhân “Vượt lên chính mình” và tổ chức cuộc thi ảnh “Gia đình – Khoảnh khắc yêu thương”. Chạy để khỏe, để lan tỏa yêu thương, để khẳng định tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của cán bộ, người lao động trong chi nhánh. Chương trình đã thu hút hơn 200 cán bộ, người lao động cùng người thân của cán bộ tham gia.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Lập – Giám đốc, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên chia sẻ: “Agribank vì tương lai xanh - Gia đình hạnh phúc” là chương trình được tổ chức hàng năm tại chi nhánh với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc nhằm biểu dương tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đây cũng là sân chơi để cả gia đình có cơ hội cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, gắn kết và lan tỏa tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, cộng đồng, đồng thời là dịp để cán bộ, người lao động và người thân được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống.

Qua chương trình, Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đã phát động ủng hộ từ thiện được số tiền 30 triệu đồng. Ngay trong ngày, chi nhánh đã trao tặng số tiền này cho Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.


                                        Trần Cẩm Thúy 
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi