Agribank Khánh Hòa triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022

01/08/2022

Vừa qua, ngày 30/7/2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng, phó phòng Chuyên môn nghiệp vụ (CMNV) tại Hội sở; Bí thư Đoàn thanh niên; Các đồng chí Giám đốc các Chi nhánh loại II; Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ các Chi nhánh loại II và Giám đốc Phòng giao dịch trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Xuân Huy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy –Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà chủ trì Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình kinh tế xã hội nước ta tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức, nhất là những khó khăn chung toàn cầu do các hệ lụy và tác động tiêu cực của dịch Covid-19 cùng ảnh hưởng của cuộc xung đột Nga-Ukraine. Mặc dù vậy, nền kinh tế Việt Nam vẫn khởi sắc trên hầu hết các lĩnh vực, nhiều chỉ số gần đạt kế hoạch đề ra. Tại tỉnh Khánh Hoà nói riêng, nền kinh tế đã nhiều chuyển biến tích cực, hoạt động sản xuất, kinh doanh đang trên đà phục hồi, nhiều lĩnh vực kinh tế có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm trước: Tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 12,6% so với cùng kỳ, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa tăng 31,4%, tổng doanh thu du lịch tăng gấp 3 lần. Bám sát các chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Ngân hàng nhà nước và của Agribank, Agribank Khánh Hoà đã khẩn trương triển khai các nhiệm vụ kế hoạch được giao ngay từ đầu năm theo đúng định hướng và mục tiêu đã đề ra, các chỉ tiêu có sự cải thiện tốt so với cùng kỳ, đảm bảo hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tính đến 30/06/2022, tổng nguồn vốn huy động toàn Chi nhánh đạt 106,1% kế hoạch năm 2022. Tổng dư nợ cho vay đạt 96% kế hoạch năm 2022. Tỷ lệ nợ xấu nằm trong mức kiểm soát theo kế hoạch đề ra. Thu dịch vụ toàn tỉnh đạt trên 50% kế hoạch Agribank giao năm 2022. Kết quả tài chính khả quan, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 06 tháng cuối năm 2022. Đồng thời các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết chuyên đề về Tín dụng, báo cáo chuyên đề về Sản phẩm dịch vụ-giải pháp đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ, tăng thu dịch vụ trong 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, mục tiêu và giải pháp 6 tháng cuối năm. Thống nhất nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện trong 6 tháng cuối năm đó là: Giữ ổn định nguồn vốn huy động tại mỗi Chi nhánh; Tăng cường công tác quảng bá và thực hiện tốt việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại để thu hút nguồn tiền thanh toán của các hộ gia đình, cá nhân nhằm tăng tỷ trọng tiền gửi không kỳ hạn theo định hướng của Agrbank; Tích cực trong công tác tiếp thị, tìm kiếm khách hàng nhằm mục đích tăng trưởng tín dụng theo kế hoạch đề ra; Đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá các chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng của Agribank. Tăng cường công tác phát hành Thẻ tín dụng Lộc Việt theo đề án thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Agribank về phát triển dịch vụ thẻ trên địa bàn nông nghiệp nông thôn; Triển khai các giải pháp thanh toán mới từ Trụ sở chính qua các kênh điện tử (E-Banking); Phối hợp với ABIC Khánh Hòa, FWD Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng; Tăng cường công tác bán chéo sản phẩm dịch vụ, chú trọng tiếp cận và giới thiệu dịch vụ trả lương qua tài khoản đối với các tổ chức đã mở tài khoản tại Chi nhánh; Tiếp tục nghiên cứu các giải pháp, phần mềm hỗ trợ các đơn vị trong quá trình hoạt động theo từng mảng nghiệp vụ nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, tăng năng suất lao động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Huy nhấn mạnh, các đơn vị tiếp tục bám sát các chỉ đạo điều hành của Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc, các giải pháp kinh doanh đã được đề ra từ đầu năm và các văn bản chỉ đạo của Agribank Khánh Hòa trong từng thời kỳ để chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện phù hợp với thực trạng hoạt động của đơn vị, nỗ lực với quyết tâm cao nhất để tổ chức thực hiện toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2022. Bên cạnh đó cần phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn với Công đoàn và các đoàn thể tổ chức trong đơn vị. Khuyến khích, động viên cán bộ nỗ lực phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Hội nghị cũng đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, đơn vị đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua: Tăng trưởng huy động vốn, dư nợ, thu nợ xử lý rủi ro, phát triển sản phẩm dịch vụ…

Đồng chí Nguyễn Xuân Huy –Giám đốc Agribank Khánh Hoà trao thưởng cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích trong các phong trào thi đua

Tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Agribank Khánh Hòa sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng vượt qua mọi khó khăn thách thức; phát huy tiềm lực sẵn có, đồng thời nỗ lực khắc phục những mặt còn tồn tại; tổ chức kinh doanh ổn định, hiệu quả, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, tăng cường kỷ cương kỷ luật; chấp hành nghiêm quy trình, quy định của Agribank và của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2022.
                      

Hồ Thị Phương Nga – Agribank Khánh Hòa
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi