Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An trao quà tết tại Trung tâm tạo việc làm người khuyết tật tỉnh Nghệ An

21/01/2023

Sáng 13/01/2023, Đoàn thanh niên và Công đoàn Văn phòng Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An đã phối hợp tổ chức trao tặng quà hỗ trợ trung tâm tạo việc làm người khuyết tật (Tp Vinh) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

 Tại đây, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cán bộ, người khuyết tật tại trung tâm và trao tặng số tiền hỗ trợ 05 triệu đồng, đồng thời thăm quan mô hình trồng nấm và sản phẩm Trà cà gai leo linh chi, đây là sản phẩm được đóng gói hoàn toàn bởi những người lao động khuyết tật của trung tâm. 

Ông Đỗ Quang Huy - Phó Chủ tịch công đoàn Văn Phòng, Bí thư Đoàn thanh niên trao quà tại buổi lễ.

Trước sự quan tâm của đoàn, đại diện trung tâm gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, người lao động tại đơn vị đã gửi tới những món quà vô cùng ý nghĩa tới người khuyết tật nhân dịp tết đến, xuân về. Thông qua hoạt động này, Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An mong muốn chung tay góp sức cùng cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể chăm lo, sẻ chia đến những hoàn cảnh, những người yếu thế được đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc, vui vẻ, bình an; cũng như xoa dịu đi những nỗi đau, sự mặc cảm bản thân để cùng hướng tới tương lai mới với cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quang Huy - Agribank Nghệ An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi