Agribank Quảng Ngãi khai trương ngân hàng tự động Autobank CDM

17/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Agribank, sáng  ngày 15/3/2023, Agribank Chi nhánh Quảng Ngãi đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy AutoBank CDM thứ sáu tại 463 Nguyễn Văn Linh, Phường Trương Quang Trọng, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. 

Trong thời gian qua, Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã lắp đặt và vận hành thành công 5 máy gửi – rút tiền tự động Autobank CDM (Cash Deposit Machine), máy đầu tiên tại số 194 Trần Hưng Đạo, Tp Quảng Ngãi vào tháng 2 năm 2020 và tiếp tục triển khai thêm 1 máy CDM tại Agribank Chi nhánh Huyện Bình Sơn, Năm 2021 lắp đặt 1 máy CDM tại 17 Đỗ Quang Thắng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thị xã Đức Phổ và năm 2022 lắp đặt 2 máy CDM tại 47 Hùng Vương, Tp Quảng Ngãi và 281 Nguyễn Huệ, Thị trấn La Hà, Huyện Tư Nghĩa. Đến thời điểm hiện tại Chi nhánh đã trang bị 38 máy ATM/CDM trên địa bàn toàn tỉnh trong đó có 32 máy ATM được lắp đặt tại các Huyện và 06 máy AutoBank CDM (Máy gửi – rút tiền tự động). Trong thời gian tới, Agribank tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục lắp đặt và triển khai tiếp 2 máy CDM tại huyện Trà Bồng và Mộ Đức.

Cũng tại buổi lễ, ông Đinh Văn Công - Giám đốc NHNN tỉnh Quảng Ngãi phát biểu “Tại Quảng Ngãi, Agribank Quảng Ngãi là ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng tự động.Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, mạng lưới rộng, tôi tin tưởng dịch vụ Autobank CDM của Agribank Quảng Ngãi nói chung và Agribank chi nhánh Sơn Tịnh nói riêng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về những dịch vụ đầy đủ tiện ích với những chức năng ưu việt và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng”.

Autobank CDM là mô hình Ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến, thanh toán hóa đơn… Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank và thực hiện các giao dịch như giao dịch tại ATM.

Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 01 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Với ưu điểm là dòng máy hiện đại nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, việc đưa CDM vào hoạt động là bước đột phá trong chiến lược tự động hoá các giao dịch ngân hàng mà Agribank đang hướng tới.
 

Bích Diễm- Agribank Quảng Ngãi


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi