Agribank Củ Chi tặng 3.000 cây xanh cho địa phương

18/05/2020

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Thủ tướng Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Sáng ngày 9/5/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Chi nhánh Củ Chi (Agribank Củ Chi) đã tặng 3.000 cây xanh gồm 500 cây Bằng lăng và 2.500 cây Chuông vàng cho các xã Trung An, Trung Lập Hạ, Phú Mỹ Hưng, An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức, Phước Vĩnh An và Thị trấn Củ Chi. 

Trong suốt chặng đường phát triển, song hành với mục tiêu về kinh doanh, Agribank Củ Chi luôn chú trọng đến việc thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Agribank Vì tương lai xanh – Thêm cây, thêm sự sống”, góp phần thay đổi nhận thức về môi trường sống, khuyến khích cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên Agribank tham gia phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, xây dựng hình ảnh, thương hiệu Agribank tích cực chung tay vì cộng đồng, trong những ngày đầu tháng 5/2020, Agribank Củ Chi đã phát động phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường.

Những cây xanh được chi nhánh trao tặng cho huyện Củ Chi đã truyền đi một thông điệp thật đẹp: Một Agribank vì tương lai xanh từ những điều thật bình dị. Bảo vệ môi trường, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên. Cùng với việc trao tặng, các đoàn viên, thanh niên của ngân hàng còn tham gia trồng cây cùng địa phương. Qua đó, thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện trồng cây, xây dựng và tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, khẳng định vai trò, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong các hoạt động tình nguyện. Mỗi cây xanh được đặt vào lòng đất, trong lòng mỗi người đều mong muốn rằng cây xanh sẽ bám rễ, sự sống sẽ vươn lên và màu xanh thêm phủ đầy trên quê hương Đất Thép anh hùng. 

Qua hoạt động này, Chi nhánh mong muốn cùng với UBND huyện Củ Chi cũng như các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, chung tay bảo vệ môi trường, tình nguyện trồng cây, xây dựng và tạo cảnh quan môi trường “xanh – sạch – đẹp”.

 

Agribank Chi nhánh Củ Chi

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi