Agribank Đắk Nông trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền liền tay – Trúng ngay VinFast”

13/07/2021

Sáng ngày 09/7/2021 vừa qua, Agribank Đắk Nông long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền liền tay – Trúng ngay VinFast”. 

Tại buổi lễ, đại diện Agribank Đắk Nông đã trao Giải Nhất cho khách hàng Châu Thị Bích Thủy, thành phố Gia Nghĩa đã may mắn trúng xe ô tô VinFast Fadil, trị giá 400 triệu đồng; Giải Nhì là sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu thuộc về khách hàng Võ Hoàng Vũ (Đắk Glong); 2 giải ba mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Đào (Đắk Mil) và Nguyễn Thị Thu Hà (Đắk Glong); 3 giải tư mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng thuộc về các khách hàng Nguyễn Thị Như Hường (Krông Nô), Chế Đình Dương (Gia Nghĩa), Nguyễn Thái Hòa (Gia Nghĩa); 99 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng sẽ được Agribank thông báo và chuyển đến khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, ông Phan Công Quế - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Nông đã chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Agribank Đắk Nông trong suốt chặng đường 17 năm qua. Đồng thời, cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, sẽ có thêm nhiều chương trình khuyến mại để gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng và mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng Agribank trong chặng đường sắp tới.

Cũng tại buổi lễ, đại diện cho các khách hàng trúng thưởng, bà Châu Thị Bích Thủy đã bày tỏ niềm vui mừng khi may mắn trúng Giải Nhất của chương trình, đồng thời bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Agribank, trong thời gian tới sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu với người thân, bạn bè sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank.

 

Cao Thị Mỹ Dung

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi