Agribank đưa máy ATM đa chức năng vào hoạt động tại Thị xã Cai Lậy

04/08/2022

Sáng ngày 03/8/2022, Agribank Thị xã Cai Lậy tổ chức Lễ Khai trương và đưa vào hoạt động chính thức máy ATM đa chức năng (CDM).

Bà Võ Thị Búp - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cai Lậy; Ông Trương Văn Đoàn - Phó giám đốc Agribank Tiền Giang và Ông Đặng Trung Quân, Phó Giám đốc phụ trách Agribank Thị xã Cai Lậy thực hiện nghi thức cắt băng khai trương và đưa vào hoạt động chính thức máy CDM.

Cắt băng khai trương CDM

Ông Đặng Trung Quân - Phó giám đốc phụ trách Agribank Thị xã Cai  Lậy chia sẻ đến đại biểu và khách hàng tham dự những tính năng và tiện ích ưu việt của máy CDM của Agribank. Bên cạnh những tính năng thông thường của một máy ATM, CDM còn có tính năng khác biệt là ngay tại CDM, khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM với các mệnh giá tiền từ 50.000 đồng trở lên với số tờ mỗi lần nạp lên đến 200 tờ và không hạn chế số lần nạp tiền. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm ngay tại CDM với lãi suất cao hơn gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.

Ông Đặng Trung Quân - Phó giám đốc phụ trách Agribank Thị xã Cai Lậy chia sẻ các tính năng ưu việt của CDM

Tại buổi Lễ, Bà Võ Thị Búp - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cai Lậy chúc mừng Agribank Thị xã Cai Lậy là ngân hàng thương mại tiên phong tại địa bàn đưa vào hoạt động chính thức máy ATM đa chức năng để phục vụ cho người dân địa phương. Với dịch vụ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM và gửi tiền tiết kiệm ngay tại máy ATM không phụ thuộc vào thời gian giao dịch là điểm nhấn quan trọng giúp cho ngân hàng và khách hàng bắt kịp xu thế thời đại cách mạng công nghiệp số 4.0.

Bà Võ Thị Búp - Phó Chủ tịch UBND Thị xã Cai Lậy phát biểu tại Lễ Khai trương

Khách hàng Võ Hữu Trung phấn khởi chia sẻ: “Bản thân tôi và doanh nghiệp của tôi là khách hàng thân thiết của Agribank Thị xã Cai Lậy từ nhiều năm qua. Tôi đã có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng. Mỗi ngân hàng có những tiện ích khác biệt nhưng Agribank đã có những bước cải tiến phù hợp với nhu cầu cũng như xu thế. Và hôm nay, việc đưa máy ATM đa chức năng vào phục vụ với những tính năng ưu việt, khác biệt vượt trội đã tăng thêm nhiều lý do để tôi lựa chọn Agribank.

Với triết lý kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”, Agribank liên tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích nhất đến khách hàng, trong đó có các máy CDM. Đến thời điểm hiện tại, Agribank đã trang bị trong toàn tỉnh Tiền Giang 5 máy CDM tại Thành phố Mỹ Tho, huyện Cái Bè, huyện Gò Công Tây và Thị xã Cai Lậy.

Quốc Trí – Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi