Agribank Nam Hà Nội đẩy mạnh công tác đào tạo trong những tháng cuối năm 2021.

15/11/2021

Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Có thể thấy, vai trò của giáo dục, đào tạo là rất quan trọng để từ đó tạo tiền đề cho việc phát huy sức mạnh của con người. Giáo dục, đào tạo có vai trò to lớn để có một đội ngũ lao động giỏi, nâng cao dân trí, đào tạo người lao động trẻ có trình độ khoa học - kỹ thuật và công nghệ ngày càng cao, có phẩm chất cần thiết của người lao động mới, có tri thức văn hóa chính trị, văn hóa pháp luật, có ý thức về quyền và nghĩa vụ công dân, có phong cách và phương pháp làm việc khoa học.


Kế thừa và phát huy những di sản văn hóa trong tư tưởng Hồ Chí Minh; xác định đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong nhiều năm qua, Agribank chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên toàn hệ thống một cách toàn diện.


Nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình hành động của Agribank thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng nêu rõ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tìm kiếm, bồi dưỡng và có cơ chế thu hút, trọng dụng nhân tài, khuyến khích cán bộ người lao động tích cực đổi mới sáng tạo. Phát triển nguồn nhân lực thích ứng với yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng định hướng chiến lược chuyển đổi số, phát triển và vận hành mô hình ngân hàng số. Tăng cường ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực hoạt động. Phát triển thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp, là động lực thúc đẩy Agribank phát triển và hội nhập, xây dựng con người Agribank “vừa hồng, vừa chuyên”, góp phần phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam, tinh thần đoàn kết, tự hào dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Cụ thể hóa chương trình hành động của Agribank, xác định được tầm quan trọng của việc đào tạo cán bộ, đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ tốt cho công việc, Agribank Nam Hà Nội đã có kế hoạc về chương trình đào tạo trong những tháng cuối năm 2021. 


Ngày 16/10/2021, chi nhánh Nam Hà Nội phối hợp với chi nhánh Tam Trinh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tín dụng. Hội nghị triệu tập gần 80 học viên là đội ngũ cán bộ chủ chốt, các cán bộ làm công tác tín dụng, và liên quan đến công tác tín dụng: giải ngân, thu nợ…và các cán bộ có nhu cầu của hai chi nhánh. Luật sư của văn phòng Luật sư Nam Hà Nội đã chia sẻ những kiến thức luật liên quan đến công tác thẩm định, định giá và đăng ký giao dịch bảo đảm, công tác cho vay, thu hồi nợ, xử lý nợ xấu, xử lý rủi ro…giúp các học viên lĩnh hội, bổ sung được những kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác, đảm bảo hoạt động cho vay đúng quy trình, quy định của pháp luật.


Ông Nguyễn Đức Quân, Giám đốc chi nhánh phát biểu tại Hội nghị tập huấn công tác tín dụng


Ngày 13/11/2021, Aribank Nam Hà Nội đã triệu tập toàn thể cán bộ chi nhánh tham dự chương trình đào tạo “Tư duy và phương thức bán hàng 4.0”. Mục tiêu của chương trình nhằm cung cấp cho học viên bước đầu tiếp cận, khai phá những tư duy mới, những phương pháp tiếp cận khách hàng, phương thức chăm sóc khách hàng, những cách thức bán hàng mới trong thời đại 4.0. Để mỗi cá nhân tự phát huy được những khả năng rèn luyện kỹ năng của mình trong quá trình bán hàng, cung cấp sản phẩm dịch vụ của Agribank đến với khách hàng. Với sự chia sẻ của giảng viên TS. Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Kingsman, học viên được trang bị các kỹ năng kiến thức về bán hàng chuyên nghiệp rất thiết thực và có tính ứng dụng cao, cụ thể như: Hiểu về tâm lý khách hàng, quy trình và phương pháp tiếp cận khách hàng có hiệu quả, cách thức bán hàng qua điện thoại (Telesales), kỹ năng giao tiếp trong bán hàng, kỹ năng xử lý từ chối, chăm sóc khách hàng và mỗi cá nhân sẽ tự nhận thấy vai trò đặc biệt quan trọng của bản thân trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu AGRIBANK trong tim khách hàng.

Các Học viên tích cực, chăm chú lắng nghe những chia sẻ của TS. Hoàng Trung Dũng về Tư duy và phương thức bán hàng 4.0


Dự kiến trong tháng 11 và 12/2021 Agribank Nam Hà Nội tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm Bảo hiểm và sản phẩm Chứng khoán đối với cán bộ của chi nhánh nhằm nâng cao kiến thức về Bảo hiểm và Chứng khoán phục vụ tốt cho việc bán chéo sản phẩm của Agribank.


Tham dự các chương trình đào tạo như vậy, cán bộ sẽ nắm bắt, cập nhật được những kiến thức mới, sẽ có sự chuẩn bị một tâm thức, thái độ đúng đắn đối với bản thân và cuộc sống áp dụng vào công việc đạt hiệu quả cao hơn, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chi nhánh và sự phát triển chung của Agribank.

Giáp Thủy-Agribank Nam Hà Nội
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi