Agribank Nam Nghệ An tổ chức lễ ra quân “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020

12/02/2020

Sáng ngày 09/02/2020, Agribank Nam Nghệ An đã phối hợp cùng ban Quản lý đền Quả Sơn tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện Đô Lương, huyện đoàn Đô Lương, UBND xã Bồi Sơn, Ban quản lý Khu di tích Đền Quả Sơn. Về phía Agribank Nam Nghệ An có ông Trương Quốc Bảo, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank chi nhánh Nam Nghệ An, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó phòng nghiệp vụ, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên của Agribank chi nhánh Nam Nghệ An và Agribank chi nhánh huyện Đô Lương. Sau buổi lễ trao tặng cây, đoàn thanh niên của Agribank chi nhánh Nam Nghệ An đã di chuyển đến địa điểm trồng cây thực hiện trồng 30 cây Giáng Hương có chiều cao 5-6 m, thân có đường kính 10-20 cm trị giá 90 triệu đồng. Cây Giáng Hương có dáng đẹp, hoa thơm được trồng làm cây cảnh, cây bóng mát, mang đến không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm môi trường.

Thông qua hoạt động này, Agribank chi nhánh Nam Nghệ An cũng mong muốn góp phần lan tỏa sâu rộng đến khách hàng, cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức đối với vấn đề bảo vệ môi trường sinh thái, lối sống hòa đồng giữa con người với thiên nhiên của người Việt đã được trao truyền bao thế hệ và sống có trách nhiệm hơn với môi trường ngay từ những hạnh động nhỏ nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hoàng Thắng - Agribank Nam Nghệ An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi