Agribank Nam Thanh Hóa triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021

14/07/2021

Vừa qua, Agribank Nam Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, trưởng phó phòng nghiệp vụ chi nhánh Nam Thanh Hóa; Giám đốc, trưởng phòng KHKD, trưởng phòng KTNQ chi nhánh loại II; Giám đốc các phòng giao dịch phụ thuộc. 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù phải tiếp tục đối mặt với những khó khăn, thách thức, dịch bệnh Covid -19 tiếp tục tác động tiêu cực đến nhiều mặt trong đời sống kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động, hoạt động kinh doanh tại Agribank Nam Thanh Hóa vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng khá, thực hiện đạt và vượt các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh đã đề ra. Trong đó, đến 30/6/2021: Tổng nguồn vốn huy động đạt gần 11 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 01 nghìn tỷ đồng so với đầu năm; Dư nợ cho vay đạt hơn 12 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 600 tỷ đồng so với đầu năm; Tỷ lệ nợ xấu dưới mức quy định, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động. 

Hội nghị tập trung thời lượng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn vướng mắc của các đơn vị trong triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Ý kiến của các Chi nhánh trực thuộc Agribank Nam Thanh Hóa đã được đồng chí Giám đốc giải đáp ngay tại Hội nghị. Tại Hội nghị, Giám đốc đã khen thưởng Hội sở và 03 chi nhánh loại II; 03 Phòng giao dịch phụ thuộc và 05 phòng nghiệp vụ Agribank Nam Thanh Hóa đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý II năm 2021.

Hội nghị đã khen thưởng Hội sở và 03 chi nhánh loại II đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quý II năm 2021

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị trong Quý II, đồng thời nhấn mạnh các đơn vị cần bám sát giải pháp chỉ đạo điều hành của Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc và Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa để cụ thể hóa thành giải pháp phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của đơn vị. Bên cạnh đó, phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn, Công đoàn và các đoàn thể tổ chức, phát động phong trào thi đua nhằm động viên, khuyến khích kịp thời cán bộ trong đơn vị có những nỗ lực phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra, để đưa hoạt động kinh doanh của Chi nhánh hiệu quả, phát triển nhanh và bền vững.

Đồng chí Trần Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Dự báo hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều khó khăn, tác động nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song cùng với những định hướng xuyên suốt từ Agribank; sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Giám đốc cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của cán bộ nhân viên, Agribank Nam Thanh Hóa tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021, chung tay cùng Đảng, Chính phủ, ngành Ngân hàng và nhân dân cả nước chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh, ổn định sản xuất kinh doanh, thực hiện thành công "mục tiêu kép".

  Minh Trang - Nam Thanh Hóa
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi