Agribank Nam Thanh Hóa  triển khai nhiệm vụ kinh doanh quý IV năm 2020 

19/10/2020

Vừa qua, Agribank Nam Thanh Hóa tổ chức sơ kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh quý IV năm 2020. Đồng chí Trần Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp quý IV năm 2020. Trong những tháng đầu năm 2020, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những khó khăn, thách thức cho ngành ngân hàng nói chung và Agribank chi nhánh Nam Thanh Hóa nói riêng. Song với các giải pháp điều hành chủ động, tích cực, bám sát với diễn biến nền kinh tế của Ban Giám đốc, hoạt động kinh doanh của Agribank Nam Thanh Hóa đã đạt được kết quả tích cực, tất cả các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đều đạt và vượt tiến độ kế hoạch TW giao. Nguồn vốn huy động đạt mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Dư nợ tăng trưởng sớm ngay từ đầu năm, nợ xấu được kiểm soát, chi nhánh triển khai thực hiện tốt các chính sách hỗ trợ khách hàng vay bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hội nghị đã phân tích, xác định nguyên nhân của những mặt còn tồn tại, hạn chế 9 tháng đầu năm, bàn bạc và đề ra các giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ quý IV. Cũng tại hội nghị, Agribank Nam Thanh Hóa đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quý III năm 2020.  

             
           Đ/c Trần Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa trao thưởng cho các tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quý III năm 2020

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Nam Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị cần bám sát các nhóm giải pháp kinh doanh năm 2020 để cụ thể hóa thành giải pháp phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của đơn vị. Bên cạnh đó, phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn, Công đoàn và các đoàn thể  để tổ chức phát động các phong trào thi đua quý IV nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cán bộ viên chức phấn đấu đạt kết quả cao.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm của toàn thể CBVC, sự quyết liệt trong chỉ đạo điều hành của Ban Giám đốc, cùng với sự đồng hành, tin tưởng của khách hàng, Agribank Nam Thanh Hóa phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2020, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh của Agibank.
                                                            

Minh Trang – Agribank Nam Thanh Hóa
.

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi