Agribank Ngã Bảy - Hậu Giang đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống Agribank Hậu Giang lần thứ XV năm 2020

30/07/2020

Tiếp tục chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm: Kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2020); kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020) và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, được sự chấp thuận của Agribank tỉnh Hậu Giang, ngày 25/7/2020, Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) Agribank Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang đã đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống Agribank Hậu Giang lần thứ XV năm 2020 tại thành phố Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang.

Đến dự hội thao lần này có đại diện NHNN tỉnh Hậu Giang, đại diện ABIC Cần Thơ, Ban Giám đốc tỉnh, Ban Giám đốc các chi nhánh huyện và 9 CĐCSTV trực thuộc CĐCS Agribank Hậu Giang đã tham gia tranh tài tại 6 môn thi đấu: bóng đá mini, bóng bàn, bóng ném, tennis, bịt mắt đập heo đất, bóng chuyền hơi. Hơn 230 vận động viên và cổ động viên đã tham dự tranh tài sôi nổi. 

 

Ông Lê Hoàng Minh - Chủ tich CĐCS, Phó Giám đốc Agribank Hậu Giang phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc hội thao, ông Lê Hoàng Minh - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Agribank Hậu Giang nhấn mạnh: Hội thao này nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe toàn thể cán bộ người lao động với tinh thần văn hóa thể thao, sức khỏe - vui khỏe - đoàn kết. Qua đó rèn luyện thể chất và tinh thần cho người lao động, xây dựng phong trào thi đua trong học tập, hăng say trong lao động, nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh trong năm 2020. Thông qua Hội thao sẽ phát hiện và tôn vinh các cá nhân và tập thể điển hình trong phong trào thể dục thể thao; đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc của đơn vị để thành lập đội tuyển cho khu vực và toàn hệ thống.

    

Các đội thi đấu môn bóng đá tại Hội thao truyền thống Agribank Hậu Giang lần thứ XV năm 2020

Sau một ngày thi đấu hào hứng và sôi nổi. Ban tổ chức đã tìm ra các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì, ba và đây cũng là các vận động viên tiêu biểu để tham dự các giải tiếp theo trong khu vực và toàn hệ thống. Qua hội thao lần này, đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú cho đời sống tinh thần, thể chất, giao lưu học hỏi giữa các thành viên trong đại gia đình Agribank.

Thanh Tùng - Agribank Hậu Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi