Agribank Quảng Trị khai trương máy CDM thứ 2 tại thị xã Quảng Trị

19/01/2023

Sáng ngày 16/01/2023, Agribank Chi nhánh thị xã Quảng Trị đã khai trương và đưa vào hoạt động máy CDM để phục vụ khách hàng tại địa chỉ 297 Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Agribank tỉnh Quảng Trị với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đẩy mạnh chính sách thanh toán không dùng tiền mặt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là phát triển thẻ ATM. Đến thời điểm hiện tại Chi nhánh đã trang bị 41 máy ATM/CDM trên địa bàn toàn tỉnh trong đó có 02 máy AutoBank (CDM) máy gửi rút tiền tự động. 

Tại buổi lễ, khách hàng đã được trải nghiệm các tiện ích của máy CDM, ngoài các chức năng như ATM thông thường, khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến nhanh chóng mà không phải đến quầy giao dịch; khách hàng có thể mở tài khoản tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn gửi tiền và phương thức gia hạn linh hoạt; thông qua Autobank khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và 36 ngân hàng khác nhau kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, tết. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá gửi tiền từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất là 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày. Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: Tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Trong thời gian vừa qua, Agribank Quảng Trị luôn tập trung chú trọng công tác chuyển đổi số, tăng cường cung ứng dịch vụ thẻ, ATM/CDM, đặc biệt là tại địa bàn nông nghiệp, nông thôn. Trong 2 năm qua, Agribank Quảng Trị đã thực hiện chuyển đổi hơn 95.000 thẻ chip cho khách hàng, đặt hơn 2000 điểm thanh toán VietQR, chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận và lắp đặt thêm 2 máy CDM trên địa bàn tỉnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là nỗ lực của chi nhánh trong công cuộc chuyển đổi số, hướng tới phát triển ngân hàng số, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các dịch vụ chất lượng cao. 
 

Quý Thiên

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi