Agribank huyện Tân Phước trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo

07/12/2022

Sáng ngày 07/12/2022, thông qua Bảo hiểm xã hội huyện Tân Phước - tỉnh Tiền Giang, Agribank huyện Tân Phước trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền hơn 32 triệu đồng.

Thay mặt Bảo hiểm xã hội huyện Tân Phước, bà Đặng Thị Ngọc Hiền cho biết: những tấm thẻ bảo hiểm y tế sẽ được trao tận tay đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để tham gia bảo hiểm y tế. Từ đây họ sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, có điều kiện được khám chữa bệnh khi không may bị bệnh, ốm đau. Nhân đây, xin cảm ơn những tấm lòng của cán bộ, người lao động Agribank Tân Phước đã góp phần trao nhân ái, lan tỏa yêu thương.

Với ý nghĩa nhân văn, nhân đạo qua những tấm thẻ bảo hiểm y tế, Agribank huyện Tân Phước mong muốn tiếp tục chung tay, góp sức lan tỏa đến cộng đồng sự quan tâm công tác an sinh xã hội. Agribank huyện Tân Phước lựa chọn tặng thẻ bảo hiểm y tế như là món quà thiết thực và ý nghĩa trao tặng đến người nghèo vào dịp năm mới gần kề với hy vọng những hoàn cảnh được nhận thẻ bảo hiểm y tế không chỉ là nhận sự chia sẻ về vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần. Từ đó họ sẽ có động lực để nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. 

Quốc Trí

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi