Agribank Chi nhánh Tây Hồ đồng tài trợ tín dụng V-ITASCO

22/11/2021

Ngày 18/11/2021, Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng giữa Agribank và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ - Vinacomin (gọi tắt là V-ITASCO) đã được tổ chức tại trụ sở Agribank Chi nhánh Tây Hồ. 


Tham dự lễ ký kết, có sự hiện diện của Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Hồ, Agribank Chi nhánh Láng Hạ và Ban Lãnh đạo V-ITASCO cùng cán bộ chủ chốt của các phòng nghiệp vụ đến từ 3 đơn vị.


Với bề dày truyền thống hơn 28 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, V-ITASCO đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với nhiệm vụ cung cấp các vật tư chiến lược, sản phẩm cơ khí chủ lực cho các đơn vị xây dựng cơ bản.


Doanh thu hàng năm của V-ITASCO đều tăng, từ năm 2005 đến nay bình quân doanh thu đạt trên 1.800 tỷ đồng/năm. Kể từ năm 2003, V - ITASCO đã và đang triển khai đầu tư, kinh doanh nhiều dự án như: Khu đô thị Vĩnh Thái - TP. Nha Trang, khu đô thị Cầu Sắt - TP. Plêyku, khu đô thị Uông Bí - Quảng Ninh, toà nhà cao tầng hỗn hợp V - ITASCO Tower tại Hà Nội, dự án thủy điện Phúc Long.


V-ITASCO là khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ: tín dụng, thanh toán quốc tế, tài khoản thanh toán,… của 2 Chi nhánh. Nhằm hỗ trợ các công trình sớm hoàn thành và đi vào hoạt động, Agribank tạo điều kiện hỗ trợ vốn cho nhà đầu tư và dự án với tổng giá trị cấp tín dụng từ Agribank là: 450 tỷ đồng. Trong đó, Agribank CN Tây Hồ và Agribank CN Láng Hạ đồng tài trợ.


Agribank với vai trò là một trong những ngân hàng lớn nhất và quan trọng hàng đầu trong hệ thống ngân hàng về việc cung ứng vốn đến khu vực nông thôn, cung ứng vốn cho nhiều lĩnh vực quan trọng của Việt Nam, trong đó phải kể đến thi công công trình, lĩnh vực gắn với than – nguồn năng lượng quan trọng.


 Thông qua Lễ ký kết Hợp đồng cấp tín dụng giữa Agribank (CN Tây Hồ, CN Láng Hạ) và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ - Vinacomin (gọi tắt là V-ITASCO), Agribank hy vọng sẽ cấp được nhiều gói tín dụng lớn hơn dành cho những dự án quan trọng tương tự nhằm mang lại những công trình mang tính ứng dụng hiệu quả cho đất nước.

Nguyễn Kim Ngọc Anh – Agribank CN Tây Hồ
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi