Agribank Chi nhánh Tây Hồ đồng hành cùng tân sinh viên đón năm học mới 2020 - 2021

21/10/2020

Sáng 20/10/2020, thầy trò trường Đại học Thương Mại (Hà Nội) đã hân hoan tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021”. Tham dự lễ khai giảng tại trường, Agribank Chi nhánh Tây Hồ vinh dự là khách mời với vai trò Nhà tài trợ giáo dục. 


Cùng với nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị, nhiều năm qua Agribank Chi nhánh Tây Hồ luôn chú trọng và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó có sự đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.


Đồng hành với sinh viên trường Đại học Thương Mại đón năm học mới, Agribank Chi nhánh Tây Hồ năm nay tiếp tục là đơn vị tài trợ công tác giáo dục của nhà trường. Thay mặt cho Agribank Tây Hồ, bà Đỗ Thị Thục – Phó Giám đốc Chi nhánh đã trao tặng học bổng đối với tân sinh viên khóa 56 (năm học 2020 – 2021) trị giá 20 triệu đồng.


Với mong muốn không ngừng nỗ lực nhằm đem lại nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp nhất cho các em sinh viên, Agribank Chi nhánh Tây Hồ luôn góp phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước, khuyến khích các em học tập hăng say, ươm mầm ước mơ và biến những ước mơ đó thành thực tiễn xây dựng quê hương, Tổ quốc và hội nhập thế giới. Đây là hoạt động mang tính xã hội - nhân văn cao, thể hiện trách nhiệm của Agribank với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ của đất nước. Qua đó, khẳng định thêm sự tin tưởng và hợp tác bền vững từ phía khách hàng đối với Agribank. 
                                                                                 

                                                                                                                                                Ngọc Anh – Phòng Dịch vụ & Marketing
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi